Trang chủ Tin tức K-pop Kai (EXO), Jung Kook (BTS), Jin Young (GOT7): Tài năng trên sân...

Kai (EXO), Jung Kook (BTS), Jin Young (GOT7): Tài năng trên sân khấu, tinh tế ở ngoài đời

Anna

Đôi lúc trong quá trình làm việc, sẽ có các tình huống xấu hổ xảy ra và đây chính là cách các thần tượng “chữa cháy” giúp những người bên cạnh.

 

1. Kai(EXO) giúp đỡ biên kịch của chương trình “Infinite Challenge”

 

Gần đây, cựu biên kịch chương trình “Infinite Challenge” Kim Yoon Eui đã chia sẻ một câu chuyện ấm lòng về hành động của Kai. Cụ thể trong một lần nọ, cô đã thể hiện khiếu hài hước bằng cách diễn lại một phần vũ đạo trong bài “Sherlock” của SHINee và đoạn video đó nhanh chóng trở nên viral.

 

Kai (EXO)
Kai (EXO) đã giúp Kim Yoon Eui thoát khỏi tình huống khó xử khi bị yêu cầu nhảy.

Sau đó, Kim Yoon Eui chạm mặt Kai trong một buổi chụp hình và anh chàng mở lời chào cô: “Điều đó thật tuyệt. Thật vui khi được gặp bạn”. Nhưng tình huống khó xử đã xảy ra khi một nhân viên khác trong đoàn yêu cầu biên kịch này nhảy lại vũ đạo đó để gây cười.

 

Kim Yoon Eui chia sẻ thời điểm đó bản thân không biết phải làm gì nếu không có Kai, cụ thể anh chàng đã “bênh vực” cô bằng cách nói rằng: “Đừng làm vậy. Nếu bạn là một vũ công chân chính, đừng nên nhảy ở mọi nơi. Tôi không đến đây để bắt chuyện với bạn chỉ vì muốn xem bạn nhảy đâu. Đừng lo lắng nhé”. Điều này đã làm cho Kim Yoon Eui cảm động và có thiện cảm với Kai đến ngày nay.

 

2. Jinyoung (GOT7) giúp Mark khi anh chàng bị rách quần

 

Jin Young (GOT7)
Jin Young (GOT7) đã “chữa cháy” cho người anh cùng nhóm – Mark trong tình huống rách quần trên sóng truyền hình.

Trong một lần GOT7 tham gia “Weekly Idol”, Mark và Jackson đã diễn ra một trận đấu vật. Bất ngờ, sự cố xảy ra đến với Mark. Trong trận đấu gay cấn, Jackson vô tình làm rách quần của “anh cả” trong nhóm, điều này khiến tất cả mọi người đều hoảng loạn. Trong khi những thành viên khác lẫn MC vẫn chưa kịp phản ứng thì Jin Young đã vội chạy đến và lấy thân mình che phần nhạy cảm lại cho Mark. Tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng thật sự Jin Young đã xuất hiện như một vị cứu tinh đúng lúc, giúp thành viên cùng nhóm thoát khỏi cảm giác ngượng ngùng.

 

3. Jung Kook nở nụ cười với nhân viên sân bay khi bị đọc nhầm tên

 

Jung Kook (BTS)
Jung Kook (BTS) không những không khó chịu khi nhân viên sân bay đọc sai tên mình mà còn cười và trấn an cô.

Một nhân viên sân bay đã kể lại câu chuyện liên quan đến tình huống ngượng ngùng khi cô đọc nhầm tên Jung Kook từ “Jun Jung Kook” thành “Jin Jung Kook”. Sau khi cô xin lỗi, anh chàng liền cười và trấn an rằng điều đó không sao cả.

 

Nữ nhân viên sân bay cho biết bởi vì quá bất ngờ và “say nắng” visual của nam thần tượng ngay từ lúc đó nên đã lúng túng dẫn đến đọc sai tên. Cô kể lại: “Đó là một việc có thể khiến cậu ấy tức giận, nhưng cậu ấy bảo tôi rằng điều đó chẳng sao cả. Tôi rất cảm động trong tình huống đó và bây giờ cậu ấy chính là bias yêu thích nhất của tôi”.