Trang chủ Tin tức K-pop KAI (EXO) tái xuất solo, làm mới ca khúc của nghệ sĩ...

KAI (EXO) tái xuất solo, làm mới ca khúc của nghệ sĩ người Bulgari

YANG

Bài hát chủ đề “Rover” trong mini album cùng tên là sản phẩm remake từ ca khúc “Mr. Rover” của nữ nghệ sĩ người Bulgari DARA.

 

Sau hơn 1 năm 3 tháng kể từ lần trở lại gần nhất cùng dự án “Peaches”, KAI vừa giới thiệu đến công chúng sản phẩm solo mới nhất của mình. Theo đó, mini album thứ ba mang tựa đề “Rover” có tổng cộng 6 track nhạc đã chính thức được tung ra vào đúng 16 giờ chiều ngày 13/3 (theo giờ Việt Nam). Trong quá trình chuẩn bị màn comeback này, Kai thổ lộ rằng anh đã làm việc với tinh thần hoàn toàn vui vẻ và hạnh phúc thay vì cảm giác lo lắng hay phân vân.

 

Ca khúc chủ đề “Rover” thuộc thể loại nhạc Dance với giai điệu cuốn tai và vui nhộn được lặp đi lặp lại. Lời bài hát nói về việc trở thành một kẻ lang thang, sống tự do tự tại mà không cần quan tâm đến ánh mắt phán xét của người khác. “Tôi yêu thích “Rover” ngay từ lần đầu tiên lắng nghe sau đó quyết định chọn nó làm bài hát chủ đề. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để thêm màu sắc của riêng mình vào bản nhạc. Mặt khác, tôi cảm thấy vui vì “Rover” đã giúp mình trưởng thành hơn trong suốt quá trình chuẩn bị“, Kai chia sẻ. Phần trình diễn với những động tác mạnh mẽ, phóng khoáng một lần nữa khai thác thế mạnh về vũ đạo mà thành viên EXO sở hữu.

 

MV “Rover” của KAI. 

 

Ở mini album “Rover”, Kai đã thể hiện bản thân qua nhiều màu sắc âm nhạc phải kể đến Dance, Hip-hop, R&B và không thể thiếu chất liệu điện tử thời thượng. Trong số 6 ca khúc, nam thần tượng chia sẻ rằng anh đặc biệt yêu thích track “Bomba”. Được biết, đây vốn là ứng viên mà Kai từng cân nhắc lựa chọn làm bài hát chủ đề của mini album “Peaches” vào năm 2021. Ngoài ra, dự án lần này còn cho khán giả nhìn thấy cá tính riêng của Kai nhiều hơn khi đích thân anh chàng đưa ra đề xuất về mặt concept cũng như cách phối trang phục.

 

Sau hơn 2 năm kể từ thời điểm chính thức ra mắt solo, Kai bày tỏ sự biết ơn vì luôn nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ: “Tôi đã trở thành một ca sĩ và phát hành 3 album solo. Tất cả những điều này là nhờ có khán giả. Mọi người trở thành nguồn động lực đằng sau mọi bước đi của tôi. Tôi có thể tự hào nói rằng tôi yêu các bạn“.

 

Mini album “Rover” của KAI trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.