Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Kane Brown “bắt tay” Khalid và Swae Lee phát hành “Be Like...

Kane Brown “bắt tay” Khalid và Swae Lee phát hành “Be Like That”

YANG

Trong “Be Like That”, nam ca sĩ Kane Brown và hai người bạn của mình hát về những cảm xúc thăng trầm khác nhau trong tình yêu của những chàng trai. 

 

Tối 10/7 vừa qua, nghệ sĩ nhạc đồng quê Kane Brown chính thức phát hành sáng tác mới về tình yêu mang tên “Be Like That”. Đây là màn hợp tác của anh cũng hai đồng nghiệp tài năng đến từ Mỹ Swae Lee và Khalid. Ca khúc mang giai điệu country thoáng đãng và mộc mạc với sự pha trộn của những âm thanh của Pop cùng Hip-Hop. “Be Like That” là những giây phút tán gẫu dễ thương của các chàng trai về người mình yêu ngay cả khi cô ấy khiến họ phải bực mình.

 

Nam ca sĩ Kane Brown.

Kane Brown mở đầu bài hát với một đoạn hook bắt tai than vãn về những phiền toái mà mình đôi khi gặp phải trong cuộc sống với cô người yêu của mình: “Có lẽ anh sẽ ổn hơn khi ở một mình/ Anh ghét em đụng vào điện thoại của anh/ Anh ước anh chưa bao giờ chạm vào em. Nhưng thỉnh thoảng nó chỉ như thế thôi“. Nhưng anh chàng đã nhanh chóng nhận ra sự thật rằng: “Nhưng anh sẽ không còn là anh khi em rời đi/ Không có thứ gì có thể làm anh lay động/ Dù em có như thế nào anh cũng không hề sợ/ Đôi khi nó chỉ là thế thôi“. Qua đó, Brown cũng gửi gắm tới người yêu nhạc thông điệp rõ ràng về tình yêu: Những rắc rối cũng như cảm giác chán chường trong một mối quan hệ yêu đương là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đó chỉ là những cảm xúc nhất thời mà thôi. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ thực sự nhận ra tình yêu mình dành cho đối phương lớn đến nhường nào.

 

Hai nghệ sĩ Swae Lee và Khalid.

Đó là những cảm xúc khác nhau mà bạn sẽ trải qua trong một mối quan hệ“. Kane Brown nói về ca khúc của mình. Được biết, “Be Like That” là ca khúc đánh dấu màn hợp tác đầu tiên của ngôi sao dòng nhạc đồng quê với nam nhạc sĩ/ rapper Swae Lee. Trong khi đó, Kane Brown và Khalid đã từng làm việc chung với nhau thông qua single “Saturday Night” trước đây.

 

MV “Be Like That” của Kane Brown kết hợp cùng Swae Lee và Khalid.

 

Ca khúc “Be Like That” trên nền tảng âm nhạc Spotify. 

 

Ca khúc “Be Like That” trên nền tảng âm nhạc Apple.