Trang chủ Tin tức K-pop Kang Daniel chính thức quay trở lại với MV “2U” sau thời...

Kang Daniel chính thức quay trở lại với MV “2U” sau thời gian dài điều trị tâm lý

Anna

Kang Daniel chính thức quay trở lại cùng mini album đầu tay “CYAN” sau một thời gian “im hơi lặng tiếng” vì tình hình sức khỏe. MV “2U” cho thấy một hình ảnh đầy trẻ trung và tươi mới hơn của Kang Daniel so với sản phẩm gần đây nhất.

 

Vào ngày 24/3, mini album “CYAN” và MV ca khúc chủ đề “2U” chính thức được trình làng đến với công chúng thông qua các kênh mạng xã hội chính thức. Mini album lần này chính là chương mở đầu cho chuỗi album “COLOR”, mang màu sắc riêng của chính Kang Daniel. Không chỉ thế, đây còn là sản phẩm âm nhạc đầu tiên anh chàng có thể tham gia quảng bá một cách chính thưc trên toàn bộ các chương trình âm nhạc.

 

Kang Daniel thể hiện khía cạnh đầy tinh nghịch trong MV comeback “2U”

“2U”  là ca khúc chủ đề dành cho những ai đang cảm thấy cô đơn hoặc mệt mỏi trên con đường theo đuổi ước mơ, với thông điệp tích cực: “Có những người luôn bên cạnh yêu thương bạn vì bạn là chính bạn”. Giọng ca vừa nhẹ nhàng ngọt ngào nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ của Kang Daniel được phát huy hơn khi được thể hiện trên nền âm thanh synth.

 

MV là một câu chuyện thú vị, trẻ trung nội dung thể hiện được khía cạnh tinh nghịch chưa từng thấy ở anh chàng. Trang phục, bối cảnh trong MV cũng được đầu tư vô cùng năng động, phù hợp với màu sắc của ca khúc. Kang Daniel cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc và vui mừng khi có thể trở lại với sân khấu và âm nhạc. Dù là comeback nhưng tôi cảm giác như bản thân đang trở lại thời điểm ban đầu. Album lần này vui cùng quan trọng và một phần cũng là thử thách đối với tôi. Tôi nghĩ rằng mình có thể làm tốt”.

 

Sắp tới đây, Kang Daniel sẽ có một show comeback đặc biệt trên đài truyền hình Mnet và album “CYAN” cũng đã chính thức được “xuất xưởng” vào cùng ngày 24/3 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

MV “2U” – Kang Daniel.