Trang chủ Tin tức K-pop Kang Daniel, Hyukoh, CLC… sẽ tham gia concert online “ASIA RISING FOREVER”...

Kang Daniel, Hyukoh, CLC… sẽ tham gia concert online “ASIA RISING FOREVER” do hãng đĩa 88rising tổ chức

Anna

Theo tinh thần tháng Năm là tháng di sản của người Mỹ gốc Á và Thái Bình Dương, hãng đĩa hiphop châu Á 88rising đã thông báo đến với người hâm mộ âm nhạc một sự kiện online quy tụ những ngôi sao hàng đầu châu Á.

 

Vào ngày 6/5, một sự kiện âm nhạc trực tuyến sẽ được tổ chức bởi hãng đĩa Hip hop hàng đầu châu Á – 88rising với thời lượng công chiếu lên đến hơn 3 giờ đồng hồ. Theo như poster chính thức, chương trình âm nhạc hoành tráng này có tên là “ASIA RISING FOREVER” với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao Kpop nổi tiếng có thể kể đến như CLC, Kang Daniel, Hyukoh, Lim Kim, các nghệ sĩ trực thuộc công ty như Rich Brian, NIKI,… và nhiều nghệ sĩ châu Á khác.

 

Poster quảng bá cho chương trình “ASIA RISING FOREVER” có sự tham gia của Kang Daniel, Lim Kim. Hyukoh và CLC.

Buổi công diễn này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, bởi đây là nơi quy tụ của rất nhiều gương mặt tài năng. Họ có thể thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc với dàn nghệ sĩ tham dự lên đến hơn 20 người trải dài tại 11 đất nước Châu Á. Các nghệ sĩ được biết sẽ xuất hiện và biểu diễn tại phòng thu cá nhân hoặc phòng ngủ, đúng theo tiêu chí cách ly phòng chống dịch bệnh. Người hâm mộ có thể thưởng thức chương trình vào lúc 9 giờ tối (EST) hoặc 6 giờ tối (PST) thông qua hai nền tảng mạng xã hội là YouTube và Twitter.

 

Ngoài các phần biểu diễn được thực hiện theo hình thức đặc biệt, sự kiện này còn có cả những cuộc phỏng vấn độc quyền và trò chơi bất ngờ dành cho những ai tham gia biểu diễn. Ngoài ra, chương trình còn mang ý nghĩa hỗ trợ cho chiến dịch “ASIA RISING GLOBAL” nhằm chống lại cảm giác tiêu cực, cô đơn và khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra. Sự kiện từ xa này được hy vọng sẽ có tác dụng như một biện pháp giải phóng cho sự cô lập toàn cầu.