Trang chủ Tin tức K-pop Kang Daniel với Gray quen biết nhau chưa đủ bất ngờ, lại...

Kang Daniel với Gray quen biết nhau chưa đủ bất ngờ, lại còn sắp phát hành ca khúc kết hợp mới?

Anna

Đúng là trái đất tròn khi quanh đi quẩn lại cả thế giới đều biết nhau. Không ai có thể nghĩ được một ngày “center quốc dân” Kang Daniel lại có thể là bạn của nhà sản xuất kiêm rapper nổi tiếng Gray. Thậm chí hai người còn hứa hẹn về một sản phẩm âm nhạc mới.

 

Trong một tập phát sóng vào ngày 13/9 của chương trình “Kang Daniel Show” do chính anh chàng Kang Daniel làm người dẫn dắt, Gray đã xuất hiện với tư cách khách mời. Bất ngờ thay, người hâm mộ cũng không hề biết về mối quan hệ thân thiết bấy lâu nay của Gray và Kang Daniel. Cả hai đều đã nhận được những câu hỏi từ người hâm mộ, điển hình như nếu Gray muốn tặng cho Kang Daniel một ca khúc thì đó sẽ là một ca khúc như thế nào. Anh chàng rapper tài năng này đã trả lời lại rằng “Tôi có rất nhiều ca khúc muốn gửi cho Kang Daniel đó”.

 

Kang Daniel và Gray có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Đúng lúc đó, Kang Daniel đã tiếp lời rằng “Thật ra là tôi đã nhận được một ca khúc của Gray từ trước rồi. Tôi chỉ có thể tiết lộ đến đây thôi”. Gray cũng không ngại nói thêm “Các bạn có thể tưởng tượng tùy thích nhé”. Đến đây, có lẽ các Danity (fandom của Kang Daniel) đang vô cùng vui sướng trong lòng về kế hoạch “nửa úp nửa mở” này của thần tượng. Biết đâu trong một tương lai không xa, người hâm mộ sẽ được thưởng thức một sản phẩm âm nhạc tuyệt với từ sự kết hợp của hai anh chàng này.

 

Ngoài ra, Gray cũng tiết lộ thêm về nguồn cơn dẫn dắt hai anh chàng này gặp gỡ và kết bạn cùng nhau là khi thông qua sự giới thiệu của rapper Loco, người đã từng tham gia chung một show truyền hình trước đó với Kang Daniel. Hiện tại rapper Loco đang thực hiện nghĩa vụ với vai trò là một cảnh sát. Các fan đều mong rằng tình bạn của 3 nghệ sĩ sẽ gắn bò bền lâu và họ cũng mong đợi về một ca khúc có sự góp mặt của cả ba sau khi Loco xuất ngũ.