Trang chủ Tin tức K-pop Kang Gary bắt tay cùng với nhóm sản xuất nổi tiếng Devine...

Kang Gary bắt tay cùng với nhóm sản xuất nổi tiếng Devine Channel cho ra ca khúc comeback vào tháng 8

Anna

Anh chàng rapper nổi danh qua chương trình “Running Man” – Kang Gary vừa đưa ra thông báo sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 8. Đây là sản phẩm quay trở lại sau đúng 1 năm kể từ ca khúc “Sun” ra mắt vào năm ngoái.

 

Vào ngày 31/7, công ty Yangbans Nation đưa ra thông báo, Kang Gary sẽ quay trở lại với một single mới mang tên “Purple Bikini”. Ca khúc sẽ được ra mắt đến vào ngày 2/8 trên các trang âm nhạc Hàn Quốc. Công ty chủ quản cũng cho biết thêm rằng đây sẽ là một ca khúc mùa hè với một cảm giác thật “chill” mang hương vị của mùa hạ đầy nắng. “Purple Bikini” là single mới được Gary phát hành sau 1 năm vắng bóng.

 

Những hình ảnh trong MV “Purple Bikini” được Kang Gary tung ra trước.

 

Đươc biết “Purple Bikini” là một sự kết hợp của Kang Gary với nhóm các nhà sản xuất chuyên tạo hit Devine Channel. Đây là nhóm những nhà sản xuất tài năng từng tham gia sản xuất cho các idol nổi tiếng như EXO, BTS, VIXX, Tae Yeon (SNSD) và gần đây nhất là chàng trai “center quốc dân” Kang Daniel với ca khúc ra mắt “What Are You Up To”. Ngoài ra, anh chàng cũng có tham gia vào sáng tác và viết lời để có thể đưa màu sắc của riêng mình vào ca khúc.

 

Công ty chủ quản của Kang Gary cũng cho biết thêm: “Purple Bikini” là một ca khúc dành cho kì nghỉ, vô cùng thích hợp để bật lên khi đang lái xe. Dù chỉ mang lại cho bạn cảm giác tận hưởng nhưng nó cũng truyền tải những năng lượng tuyệt vời. Đây là một ca khúc kết hợp hài hòa giữa giai điệu guitar êm ái với ca từ đầy cảm xúc. Hi vọng nó sẽ trở thành ca khúc xoa dịu tâm hồn và mang lại cảm giác ấm áp phù hợp với bầu không khí ngọt ngào ngày hè”.

 

MV “Shower Later” – Gary.

 

Kang Gary ra mắt vào năm 1997 với nhóm X-Teen nhưng không thu được nhiều thành công. Không lâu sau đó anh chàng khi lập thành nhóm hip hop với tên Leessang cùng với thành viên Gil. Lúc này, anh mới được biết đến rộng rãi thông qua những bản hit trong giới âm nhạc Hàn Quốc. Kang Gary từng càng quét vị trí đầu bảng của 8 bảng xếp hạng Hàn Quốc với ca khúc chủ đề “Shower Later” nằm trong album solo đầu tay “Mr.Gae” phát hành vào năm 2014. Ngoài ra, anh còn được khán giả quý mến với tư cách một thành viên cố định của chương trình thực tế “Running Man” đình đám.