Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kanye West đang hẹn hò cùng siêu mẫu Irina Shayk?

Kanye West đang hẹn hò cùng siêu mẫu Irina Shayk?

YANG

Thông qua một số hình ảnh Kanye West xuất hiện cùng Irina Shayk tại Pháp được ghi lại, nhiều trang tin thế giới đã đặt ra nghi vấn về mối quan hệ yêu đương của cả hai. 

 

Theo trang Page Six cũng như TMZ, Kanye West và siêu mẫu/ diễn viên người Nga Irina Shayk được phát hiện đã dành thời gian bên nhau ở vùng Provence (Pháp) nhân dịp sinh nhật lần thứ 44 của rapper người Mỹ. Hình ảnh cho thấy cặp đôi đang đi dạo trong khuôn viên một khách sạn sang trọng cùng nhóm bạn.

 

Trong khi đó, một nguồn tin của trang E! News tiết lộ đã nhìn thấy hai người thoải mái xuất hiện cùng nhau. “Họ đang chụp ảnh cho nhau và các tác phẩm điêu khắc. Trông vô cùng hạnh phúc. Họ đi cùng một vài người bạn vào thời điểm đó“.

 

Kanye West
Kanye West và siêu mẫu Irina Shayk dính nghi vấn hẹn hò vì được nhìn thấy xuất hiện cùng nhau tại Pháp nhân dịp sinh nhật của rapper người Mỹ.

Đáng chú ý, Irina Shayk từng xuất hiện trong MV “Power” của Kanye West vào năm 2010. Hiện tại, cả hai đều hoàn toàn độc thân. Trước đó, đơn ly hôn giữa nam rapper “Gold Digger” và Kim Kardashian đã được gửi lên toà án từ tháng Hai năm nay, còn Irina thì đã chia tay bạn trai lâu năm Bradley Cooper vào năm 2019. Kanye có 4 đứa con với Kim còn bạn gái tin đồn đang nuôi dạy một cô con gái.

 

Mặt khác, Kanye West và Irina Shayk dường như vẫn giữ mối quan hệ tốt với người cũ. Nữ siêu mẫu vẫn thường xuyên cùng bạn trai chăm sóc con gái. Trong khi đó, nguồn tin thân cận chia sẻ với trang Page Six cho biết Kim Kardashian cảm thấy “vui mừng” vì Kanye tìm được hạnh phúc mới. Hiện tại, cả hai nghệ sĩ đều chưa lên tiếng về việc này.