Trang chủ Tin tức K-pop KARA đang thảo luận để tái hợp

KARA đang thảo luận để tái hợp

Ánh Sáng

Sau 6 năm kể từ khi chính thức tan rã vào 2016, sắp tới đây KARA có dự định tái hợp để phát hành một album kỉ niệm. 

 

Theo JTBC đưa tin, 5 cô gái của nhóm nhạc nữ KARA nổi tiếng một thời đã tập hợp lại vào ngày 13/06 để thảo luận về khả năng tái hợp để phát hành nội dung cho dịp kỷ niệm 15 năm ra mắt. Nếu có thể, dự án sẽ bao gồm một đĩa đơn kĩ thuật số. Được biết, công ty chủ quản ban đầu của nhóm là DSP Media và công ty mẹ RBW sẽ góp sức vào màn tái hợp tiềm năng này. Phía DSP Media đã xác nhận nhóm đang tích cực thảo luận cho các hoạt động đặc biệt, nhưng vẫn chưa có gì được ấn định.

 

Các thành viên KARA đã bày tỏ mong muốn gửi tặng người hâm mộ một món quà nhân kỷ niệm 15 năm. Ngày 11/6 cũng được gọi là “Ngày Kamilia”, trong đó Kamilia chính là tên fandom của nhóm. Vì thế, các thành viên đã ngồi lại với nhau nhiều lần trong thời gian qua để bàn về những nội dung khả thi có thể được phát hành. 

 

Sau 6 năm tan rã, các thành viên KARA quyết định tái hợp để kỉ niệm 15 năm ra mắt.

Một nguồn tin cho biết: “Vì mỗi thành viên ở các công ty khác nhau và yêu cầu cũng không giống nhau nên cả nhóm phải thảo luận rất chi tiết. Các thành viên dành rất nhiều tình cảm cho KARA cũng như mong muốn tổ chức một sự kiện để đời nhân kỷ niệm 15 năm ý nghĩa này”.

 

Tuy không thể phát hành nội dung vào đúng ngày “Ngày Kamilia”, nhưng các thành viên đã tụ họp và chụp ảnh cùng nhau để gửi đến người hâm mộ. Trưởng nhóm Park Gyuri chia sẻ trên trang Instagram của mình: “Lần đầu tiên, chúng ta – những cô gái cùng đồng hành dưới cái tên KARA này có thể cùng nhau kỉ niệm, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, cùng cười, cùng khóc và sưởi ấm những trái tim đã nguội mất. Hy vọng rằng chúng ta sẽ hạnh phúc hơn nữa. Một lần nữa xin chúc mừng “Ngày Camilia” và kỷ niệm 15 năm ra mắt của KARA”.

 

Trưởng nhóm Park Gyuri chia sẻ ảnh kỉ niệm 15 năm thành lập nhóm.

Nếu KARA có thể tái hợp và phát hành một đĩa đơn kỷ niệm trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ cùng lúc được chứng kiến sự trở lại của 2 nhóm nhạc nữ đình đám một thời khi SNSD cũng đang chuẩn bị cho album kỉ niệm 15 năm. Hai nhóm được các fan Gen 2 biết đến với mối quan hệ thân thiết, cùng nhau xuất hiện trên vô số chương trình truyền hình ngày xưa.

 

Ra mắt vào năm 2007, KARA đã phát hành nhiều ca khúc hit như “Pretty Girl”, “Honey”, “Lupin”, Step”… đặc biệt là “Mister” với “vũ đạo lắc hông” huyền thoại. Tại Nhật Bản, KARA từng là nhóm nhạc nữ châu Á đầu tiên lọt vào Top 10 BXH Oricon cho đĩa đơn đầu tay, đồng thời là nhóm nhạc nữ nước ngoài đầu tiên đứng đầu BXH đĩa đơn hàng tuần của Oricon. Nhóm cũng từng tổ chức buổi diễn tại Tokyo Dome, có độ nổi tiếng đáng kinh ngạc ở cả hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản lúc bấy giờ.