Trang chủ Tin tức K-pop KARA tái hợp, phát hành album kỷ niệm 15 năm vào tháng...

KARA tái hợp, phát hành album kỷ niệm 15 năm vào tháng Mười Một

Ánh Sáng

Như truyền thông đã đưa tin trước đó, nhóm nhạc nữ đình đám của Gen 2 sẽ chính thức trở lại vào cuối năm này.

 

Mới đây vào ngày 19/9, đại diện công ty RBW Entertainment thông báo nhóm nhạc nữ KARA nổi tiếng một thời sẽ phát hành một album đánh dấu 15 năm ra mắt. Công ty cho biết: “Đã rất lâu rồi các thành viên mới tập hợp lại và phát hành một album kỷ niệm 15 năm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để họ có thể gửi món quà này cũng như thể hiện tấm lòng đến người hâm mộ nhiều nhất có thể”. Theo đó, sản phẩm sẽ được trình làng vào tháng Mười Một năm nay thông qua RBW Entertainment – trước đây là DSP Media và cũng là công ty quản lý cũ của nhóm.

 

Sự trở lại lần này chắc chắn sẽ mang ý nghĩa rất lớn với người hâm mộ, bởi không chỉ Park Gyu Ri, Han Seung Yeon, Heo Young Ji góp mặt mà còn có Nicole và Kang Ji Young – hai thành viên đã rời nhóm vào năm 2014 tham gia. Album cũng đánh dấu màn tái hợp sau 7 năm của KARA kể từ mini album thứ bảy “In Love” phát hành vào tháng 5/2015. Được biết trước đó các thành viên đã nhiều lần thảo luận với nhau về dự án này, đồng thời tụ họp nhân dịp “Ngày Kamilia” – ngày 11/6 năm nay và thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 15 ra mắt.

 

KARA chính thức tái xuất bằng một album tri ân người hâm mộ.
KARA chính thức tái xuất bằng một album tri ân người hâm mộ.

Album được KARA chuẩn bị như một món quà tri ân các fan vì đã dành nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ cho nhóm trong thời gian dài. Vì vậy, các thành viên bày tỏ nguyện vọng có thể cùng người hâm mộ tận hưởng một album tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Song song với việc phát hành album mới, nhóm dự định sẽ xuất hiện trở lại trên nhiều chương trình phát sóng trong thời gian tới.

 

Ra mắt vào năm 2007 cùng full album “The First Blooming”, KARA nhanh chóng chiếm được cảm tình từ công chúng và ghi dấu ấn tượng với loạt bản hit như “Lupin”, “Step”, “Mister”… đồng thời trở thành một trong những nhóm nữ tiêu biểu của thế hệ thứ hai. Nhóm đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể ở cả hai thị trường Nhật Bản lẫn Hàn Quốc, đặc biệt phải kể đến concert tại Tokyo Dome – địa điểm biểu diễn có quy mô lớn mà không phải nhóm nhạc nào cũng có thể đặt chân đến lúc bấy giờ. Sau Big Bang, SNSD… màn tái xuất sắp tới của KARA hứa hẹn một lần nữa mang lại cho fan Kpop Gen 2 những cảm xúc bùng nổ và đáng nhớ vào dịp cuối năm nay.