Trang chủ Tin tức Karik rủ Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy trở thành dân...

Karik rủ Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy trở thành dân chơi kinh điển trong MV “Đêm Nay Không Ngủ”

YANG

Đồng hành cùng Karik trong sản phẩm âm nhạc trở lại có tựa đề “Đêm Nay Không Ngủ” là các đàn em bước ra từ chương trình “Rap Việt”. Đây cũng là màn tái xuất chính thức của nam rapper sau gần 7 tháng kể từ sản phẩm “Đau Vậy Đủ Rồi”. 

 

Tối hôm qua 12/1, Karik chính thức giới thiệu đến khán giả MV “Đêm Nay Không Ngủ” sau nhiều ngày nhá hàng. Không phải là một màn hoà giọng của nam rapper cùng các học trò trong chương trình “Rap Việt”, “Đêm Nay Không Ngủ” do chính Karik sáng tác và thể hiện. Phần MV cho ca khúc được thực hiện bởi thành viên SpaceSpeakers – đạo diễn Ứng Duy Kiên. Ngoài ra, hai producer JUSTINTECHN9 và Bố Thỏ Heo cũng tham gia vào quá trình sản xuất âm nhạc.

 

“Đêm Nay Không Ngủ” là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của Karik sau khi hoàn thành vai trò HLV tại chương trình “Rap Việt”.

Khác hẳn với những bản rap sâu sắc về tình yêu hay cuộc sống mà khán giả từng được thưởng thức trước đây, ca khúc mới nhất của nam rapper mang đến những giai điệu sôi động, hình ảnh đậm chất chơi cùng phần lời mang tinh thần tự do và khắc hoạ cái tôi cá nhân rõ nét. Lối chơi chữ và gieo vần tinh tế được lấy cảm hứng từ những hình ảnh gần gũi tiếp tục được Karik vận dụng tối đa trong sản phẩm lần này. Được biết, ca khúc “Đêm Nay Không Ngủ” thuộc một dự án âm nhạc đặc biệt mà anh chàng đang ấp ủ ra mắt khán giả.

 

MV “Đêm Nay Không Ngủ” chứng kiến sự tham gia diễn xuất của dàn thí sinh đến từ đội Karik tại chương trình Rap Việt bao gồm Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy. Riêng G-Ducky không thể góp mặt do lịch trình cá nhân bận rộn. Bên cạnh phần âm nhạc thời thượng và đầy cá tính, sản phẩm cũng gây ấn tượng bởi những khung hình được đầu tư chỉn chu, trải dài qua nhiều bối cảnh khác nhau. Cùng với đó, sự đa dạng trong phong cách thời trang của Karik xuyên suốt MV cũng thu hút sự chú ý của khán giả.

 

MV “Đêm Nay Không Ngủ” có sự góp mặt của các học trò trong team Karik trong chương trình “Rap Việt”.

Ca khúc “Đêm Nay Không Ngủ” trên các nền tảng Apple Music và Spotify. 

 

“Đêm Nay Không Ngủ” được Karik ra mắt ngay sau bản song ca “Đau Vậy Đủ Rồi” kết hợp cùng giọng ca V.P.Tiên vào tháng Sáu năm ngoái. Năm 2020 vừa qua cũng đem đến cho Karik nhiều cơ hội trong việc đến gần hơn với khán giả đại chúng và đây cũng là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của nam nghệ sĩ sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình tại chương trình truyền hình ăn khách Rap Việt. Hiện tại, ca khúc “Đêm Nay Không Ngủ” đã có mặt trên kênh Youtube chính thức của Karik và các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

 

MV “Đêm Nay Không Ngủ” của Karik.