Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Karol G mang theo thông điệp ý nghĩa về đại dương vào...

Karol G mang theo thông điệp ý nghĩa về đại dương vào album mới

trinh.vo

Nữ ca sĩ Latin, Karol G sẽ trở lại cùng người hâm mộ với một album mới toanh và hoành tráng. Đặc biệt hơn đến đây còn là dự án âm nhạc được cô nàng dùng để trích một phần lợi nhuận ủng hộ cho quỹ làm sạch đại dương trên thế giới.

 

“Tôi sẽ trích một phần lợi nhuận từ album để đóng góp vào quỹ làm sạch đại dương. Công việc của chúng tôi là tạo ra những sự khác biệt và cố gắng để thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn”, đây là chia sẻ đầu tiên của Karol G khi nói về ý nghĩa của “Ocean”. Album thứ hai sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 3/5 sắp tới. Vừa qua, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ danh sách đầy đủ các bài hát góp mặt trong album lên trang Instagram cá nhân. Với những cộng sự đặc biệt như Anuel AA, J Balvin, Nicky Jam và cả Maluma, “Ocean” hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều điều bất ngờ thú vị.

 

Karol G công bố danh sách bài hát đầy đủ trong album “Ocean” sắp tới.

Nhìn lại hành trình âm nhạc đã qua của Karol G, người hâm mộ đều tin rằng cô đã nỗ lực rất nhiều. Chính nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ bản thân đã từng cố gắng tìm kiếm cơ hội bằng việc đăng tải những ca khúc cover lên kênh YouTube. Thử sức với những ca khúc cover của nữ diva Alicia Keys hay Lauryn Hill, Karol G chỉ muốn được nam ca sĩ Drake phát hiện ra tài năng bản thân như chính cái cách mà anh đã tìm ra được Justin Bieber trước đây. Không nằm ngoài mong đợi, năm vừa qua có thể nói là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Karol G khi mang về chiến thắng Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Grammy Latin 2018.

 

Năm vừa qua khá thành công với Karol G khi cô mang về chiến thắng Nữ nghệ sĩ mới xuất sắc nhất tại giải thưởng Grammy Latin 2018.

Trở lại lần này cùng “Ocean”, cô tin rằng đây sẽ là bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp và cả cuộc sống của mình: “Tôi đã làm việc với nhiều nhà sản xuất khác nhau với phong cách âm nhạc đa dạng. Chúng tôi luôn tìm cách có thể kết nối các phong cách ấy với nhau, từ điện tử cho đến ballad. Cá nhân tôi rất chú trọng đến việc sáng tạo và sắp xếp bố cục bài hát. Chúng tôi đã thực hiện album ở quần đảo, vì tôi muốn mang đến một âm nhạc đúng với cái tên “Ocean”. Chắc chắn các bạn sẽ rất thích đó.”

 

Tôi luyện bản lĩnh từ những khó khăn, Karol G hiện tại đang dần trưởng thành nhiều hơn trong âm nhạc lẫn cuộc sống. Cô nàng cho biết mình đã từng khó khăn đến mức chỉ kiếm được 24 bảng Anh (xấp xỉ 700.000 VNĐ) trong một tháng, và bị bủa vây bởi những bình luận tiêu cực đến từ hội anti. Tuy vậy, cô vẫn có những người yêu thương và fan chân thành bên cạnh: “Họ chính là nguồn động lực lớn nhất để tôi cố gắng với hành trình mà mình đã lựa chọn”. Bên cạnh đó, Karol G cũng cho biết Rihanna là người mà cô muốn hợp tác nhất trong tương lai, thậm chí nữ ca sĩ tin rằng chỉ cần chạm mặt Rihanna ở sự kiện nào đó thôi cũng đủ khiến cô vui luôn cả một ngày.

 

Karol G cũng chia sẻ Rihanna chính là nghệ sĩ mà cô mong muốn có thể hợp tác nhất trong tương lai.

Khiêm tốn và thẳng thắng, đó là những gì người hâm mộ nói về tính cách của Karol G, cả trong âm nhạc và sau ánh đèn sân khấu. Với những cố gắng trong album “Ocean” lần này, những ai yêu mến Karol G đều tin rằng đây sẽ là dự án có thể mang về nhiều thành công cho cô trong năm nay. Đặc biệt là khi “Ocean” mang theo thông điệp về một đại dương xanh, sạch đầy ý nghĩa.