Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Katy Perry nói về việc hàn gắn tình bạn với Taylor Swift:...

Katy Perry nói về việc hàn gắn tình bạn với Taylor Swift: “Tha thứ cho nhau là điều quan trọng nhất”

Pura Vida

Mâu thuẫn của Katy Perry và Taylor Swift đã chấm dứt vào năm ngoái khi giọng ca “Roar” góp mặt trong MV “You Need To Calm Down”. Thế nhưng gần đây, Katy Perry đã lên tiếng về mối quan hệ của cả hai trong một bài phỏng vấn.

 

Katy Perry và Taylor Swift có thể không dành nhiều thời gian cho nhau, nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc sau khi xoá tan mâu thuẫn vào năm ngoái. Điều này được chính Katy Perry tâm sự trong một bài phỏng vấn gần đây.

 

“Chúng tôi không có nhiều thời gian để thân thiết hơn vì cả hai rất bận rộn. Nhưng chúng tôi nhắn tin với nhau rất nhiều. Tôi cần phải xuất hiện trong MV “You Need To Calm Down”, tôi muốn mọi người thấy rằng chúng tôi đã hoàn toàn xoá bỏ những hiểu lầm. Tha thứ cho nhau là điều quan trọng nhất”, Katy Perry nói.

 

Cái ôm thân thiết của Taylor Swift và Katy Perry trong MV “You Need To Calm Down” đã hàn gắn mâu thuẫn trong quá khứ.

Với Katy Perry, việc hàn gắn mối quan hệ cùng Taylor Swift giống như “làm gương” cho những người hâm mộ của cả hai. Nữ ca sĩ cũng giải thích rằng cô đã gửi tặng một nhánh ô liu đen vào buổi biểu diễn của Taylor Swift, và họ bắt đầu nói chuyện trở lại để hoà giải: “Sau đó, chúng tôi đã gặp nhau bên ngoài và tôi chủ động hỏi ‘Hey, cậu khoẻ chứ’, tôi lúc đó thật sự muốn gắn kết và làm bạn trở lại với Taylor Swift”.

 

Ngoài ra, cô cũng thể hiện sự hào hứng và phấn khích khi nhắc đến bộ phim tài liệu của giọng ca “Blank Space” gần đây: “Tôi rất vui vì cô ấy có thể thoải mái cho mọi thứ nhìn thấy những điều chưa hoàn hảo”. Không chỉ Katy Perry, năm ngoái Taylor Swift cũng từng chia sẻ trong chương trình BBC Radio 1 rằng cô và Katy Perry đã có mối quan hệ tốt về sau này: “Cả hai đều muốn chắc chắn về độ tin cậy giữa mình và người kia trước khi thông báo đến công chúng”.

 

MV “You Need To Calm Down” – Taylor Swift.