Trang chủ Tin tức Pop Katy Perry “thả thính”, tán tỉnh Santa Claus trong MV “Cozy Little...

Katy Perry “thả thính”, tán tỉnh Santa Claus trong MV “Cozy Little Christmas”

Pura Vida

Như đã “nhá hàng” từ hôm 1/12, Katy Perry chính thức khởi động chương trình đếm ngược Giáng sinh với ca khúc “Cozy Little Christmas”. Với khả năng biến hoá khôn lường, Katy Perry “úm ba la” thành nhiều hình tượng khác nhau trong sản phẩm âm nhạc mới của mình.

  

Trở lại cùng bản nhạc Giáng sinh rộn rã, người hâm mộ không khỏi thích thú khi nhìn thấy Katy Perry trong hình ảnh “tắc kè hoa” của những năm trước. Mở đầu MV “Cozy Little Christmas”, giọng ca “Roar” hoá thân thành bà già Noel trong trang phục Giáng sinh rực rỡ, nhún nhảy trong căn phòng tràn ngập sắc đèn.

 

Trong giai điệu nhộn nhịp, Katy Perry xuất hiện bên bể bơi hẹn hò cùng ông già Noel Santa Claus, xung quanh là người tuyết và những chú tuần lộc xinh đẹp. Giữa không gian Giáng sinh, Katy Perry mang đến một màu sắc vui tươi, hài hước khi dắt cả ông già Noel đi matxa trước ngày khi phát quà. Cuối MV, “Cozy Little Christmas” kết thúc bằng hình ảnh Katy Perry nắm tay khiêu vũ cực lãng mạn cùng Santa Claus, vẽ ra một cái kết đầy hoàn hảo rằng: Ông già Noel cũng có tình yêu trong ngày Giáng sinh. “Vậy nên Ông già Noel ơi, hãy nghỉ ngơi mà matxa một chút/ Chúng ta có thể kiểm soát được những điều này thôi. Uống một chút rượu. Nhảy điệu Nat King Cole. Đừng căng thẳng gì cả/ Chẳng có gì là sai. Vì ông chính là phước lành. Ông chính là người mà tôi luôn mong muốn…”, Katy Perry hát.

 

MV “Cozy Little Christmas” – Katy Perry.

 

MV “Cozy Little Christmas” được thực hiện bởi bộ đôi dạo diễn WATTS, bao gồm Noah Cyrus – em gái nữ ca sĩ Miley Cyrus và Steve Aoki. Katy Perry đã sáng tác ca khúc này cùng Greg Wells – người đã sản xuất ca khúc “Waking Up In Vegas” từng lọt vào top 10 Billboard Hot 100 năm 2009 của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, Ferras Alqaisi cũng tham gia vào việc sáng tác “Cozy Little Christmas”. Ông đồng thời cũng viết một số ca khúc trong album phòng thu thứ năm của cô – “Witness” vào năm 2007.

 

Một số hình ảnh trong MV “Cozy Little Christmas”: