Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Katy Perry tiết lộ ngày phát hành album KP5, trả lời về...

Katy Perry tiết lộ ngày phát hành album KP5, trả lời về việc hợp tác với Taylor Swift

Thảo

Dành cho những ai đang mong chờ ngày phát hành chính thức của album “KP5” và thực hư câu chuyện Katy Perry sẽ bắt tay cùng Taylor Swift cho đĩa đơn sắp tới, tất cả đều đã có lời giải đáp.

 

Mới đây, người hâm mộ của Katy Perry không khỏi xôn xao khi nhận được thông tin về ngày phát hành chính thức cho album phòng thu thứ năm của nữ ca sĩ. Với tên gọi tạm thời là “KP5”, album sẽ được trình làng vào ngày 14/8 năm nay, ba tháng sau đĩa đơn mở màn “Daisies” phát hành. Cụ thể, các fan của Katy đã hỏi một ứng dụng trợ lý ảo do Amazon phát triển rằng: “Khi nào KP5 sẽ ra mắt?”. Bất ngờ thay, “trợ lý” này cho biết: “Katy yêu cầu tôi cho các bạn biết rằng album mới của cô ấy sẽ được lên kệ vào ngày 14/8”.

 

Ứng dụng trợ lý thông minh của Amazon tiết lộ KP5 sẽ được phát hành vào ngày 14/8.

Thông thường, sau khi các ứng dụng trợ lý ảo nhận được câu hỏi của người dùng, chúng sẽ tự động tìm kiếm thông tin với kho dữ liệu khổng lồ mà nhà phát triển cung cấp để đưa ra câu trả lời chính xác nhất có thể. Nói cách khác, người dùng không thể tuỳ tiện cài đặt hay thay đổi “kiến thức” của các ứng dụng này. Đối với câu hỏi về ngày phát hành album KP5, trước khi thông tin này xuất hiện vốn dĩ chưa từng có một nguồn tin nào nhắc đến ngày 14/8. Đặc biệt, việc đề cập trực tiếp rằng “Katy đã yêu cầu tôi” đã cho thấy ứng dụng này đang sở hữu thông tin độc quyền về ngày phát hành chính thức của album.

 

Dù thế nào, “Daisies” – đĩa đơn mở màn của album vẫn sẽ được phát hành vào ngày 15/5 sắp tới. Những ngày vừa qua, khán giả đã không ngừng đưa ra những giả thiết cho rằng Katy Perry sẽ bắt tay cùng Taylor Swift trong single trở lại này. Sau khi giọng ca “Never Worn White” công bố về đĩa đơn của mình, chủ nhân hit “Lover” đã chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh cô đang tự cách ly tại nhà cùng một chiếc áo thun có hoạ tiết tương tự như bìa single “Daisies”.

 

Chiếc áo của Taylor Swift đang mặc có hoạ tiết gần giống với hoa cúc trên bìa đĩa đơn “Daisies”.

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp gần đây mà Katy Perry tham gia, người dẫn chương trình đã đề cập đến những suy đoán của người hâm mộ về màn kết hợp này. Khi được hỏi thông tin này có đúng hay không, Katy chỉ trả lời rằng: “Các bạn chỉ cần xem màn trình diễn trên American Idol sắp tới để kiểm tra xem tin đồn đúng hay sai”. Việc nữ ca sĩ không thẳng thắn phủ nhận thông tin này càng làm cho người hâm mộ của cô thêm tin rằng Taylor Swift sẽ xuất hiện trên sân khấu biểu diễn ca khúc “Daisies” vào ngày 17/4 sắp tới (ngày diễn ra vòng chung kết chương trình “American Idol”).

 

MV “Never Worn White” – Katy Perry.