Trang chủ Tin tức K-pop Kế hoạch tham dự Grammy 2023 của BTS

Kế hoạch tham dự Grammy 2023 của BTS

Ánh Sáng

Có vẻ như Grammy năm nay sẽ có sự xuất hiện của một thành viên thuộc BTS, tuy nhiên thông tin này chưa có xác nhận chính thức. 

 

Tin tức về việc BTS tham gia Grammy 2023 bắt nguồn từ một bài đăng của tờ QG Korea trên nền tảng Instagram. Cụ thể, tờ báo này đăng tải bài viết đề cập đến những nghệ sĩ được đề cử tại giải Grammy năm nay như Harry Styles, Sam Smith, Lizzo, DJ Khaled và Jay-Z cũng như nhóm nhạc toàn cầu BTS. Được biết, lễ vinh danh sẽ được phát trực tiếp từ Los Angeles vào ngày 6/2 (theo giờ Việt Nam). 

 

BTS Grammy Awards 2023
Bài đăng gốc của GQ Korea nhắc đến việc RM tham dự Grammy 2023.

QG Korea cho biết trưởng nhóm RM sẽ đại diện nhóm nam nhà HYBE tham gia lễ trao giải năm nay. Trong bài đăng gốc, tờ này cho biết: “Mặc dù tất cả các thành viên không thể tham gia cùng nhau do vấn đề nhập ngũ của Jin, thế nhưng RM dự kiến sẽ tham dự với tư cách là đại diện của BTS”. Sau khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi, nhiều người phát hiện ra GQ Korea đã nhanh chóng chỉnh sửa bài đăng và xóa mọi đề cập đến giọng ca “Wild Flower”. Về phía người hâm mộ, họ đang chờ đợi thông báo chính thức từ công ty chủ quản. 

 

Tháng Mười Một năm ngoái, Grammy côn bố danh sách đề cử và BTS một lần nữa làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên được xướng tên tại một trong bốn giải thưởng hàng đầu. Năm thứ ba liên tiếp góp mặt, BTS sẽ tham gia tranh giải tại hạng mục “Trình diễn Pop xuất sắc nhất của bộ đôi/nhóm nhạc” cho màn kết hợp “Universe” cùng ban nhạc Coldplay, trong khi đó “Yet To Come” được đề cử tại “MV xuất sắc nhất”. Đây cũng là ca khúc tiếng Hàn đầu tiên được đề cử tại lễ vinh danh này. Ngoài ra, nhóm nam nhà HYBE cũng đang góp mặt ở một hạng mục Big 4 đó là “Album của năm” nhờ màn hợp tác với Coldplay trong album “Music Of The Spheres”.