Trang chủ Tin tức Pop Keith Urban sẽ ra mắt một ca khúc Giáng sinh được viết...

Keith Urban sẽ ra mắt một ca khúc Giáng sinh được viết vào… mùa hè

Pura Vida

Không chỉ hé lộ có một vài sự hợp tác của các nghệ sĩ khác trong album sắp tới, Keith Urban còn “nhá hàng” về một ca khúc Giáng sinh sẽ được phát hành vào thời gian tới.

 

Vừa qua, Keith Urban đã phát hành phiên bản mới của ca khúc “We Were”, có Eric Church là đồng tác giả. Mặc dù Keith Urban không “bật mí” liệu Eric có xuất hiện trong album sắp tới của anh hay không, tuy vậy nam ca sĩ “nhá hàng” rằng sẽ có một vài sự hợp tác trong các ca khúc tiếp theo của mình. Keith Urban cho biết: “Thật khó để biết những gì tôi chắc chắn đưa vào album, đôi khi một số sự hợp tác có thể được sử dụng cho trường hợp khác…”.

 

Khi bối cảnh của ngành công nghiệp âm nhạc phát triển, Keith thừa nhận rằng âm nhạc của anh cũng thay đổi, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều nghệ sĩ chọn phát hành mini album thay vì các dự án đầy đủ. “Điều đó cũng có một ít lợi thế. Đối với tôi, mini album là nơi bạn có thể thưởng thức trọn vẹn các bản nhạc, chứ không phải là trải dài khoảng 18 ca khúc cho khán giả. Một album lớn chắc chắn sẽ có nhiều ca khúc bị bỏ lỡ. Khán giả đôi khi sẽ không nhận ra rằng đó là một ca khúc thực sự hay, khi mà tất cả các bản nhạc đều tuyệt nhưng chẳng ai có thể cảm nhận được”, Keith nói.

 

Album sắp tới của Keith Urban sẽ có sự kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Bên cạnh đó, Keith cũng nói rằng anh không biết phản ứng của khán giả với single mới của mình sẽ ra sao, nhưng Keith đã thu âm một ca khúc và sẽ phát hành đến người hâm mộ trong thời gian tới: “Tôi sẽ phát hành ca khúc ‘I’ll Be Your Santa Tonight’ sớm thôi. Tôi đã viết ca khúc này với Shane McAnally, thu âm nó cùng Kevin Kadish và Nathan Chapman. Thật kỳ lạ, tôi đã sáng tác ca khúc Giáng sinh giữa mùa Hè”.

 

Keith Urban nhận được hai đề cử giải thưởng CMA cho hạng mục “Nam ca sĩ của năm” và danh hiệu cao quý nhất là “Nghệ sĩ của năm”. Ngoài ra, anh cũng sẽ biểu diễn ca khúc “We Were” trong lễ giao giải vào ngày 13/ 11.

 

MV “We Were” – Keith Urban