Trang chủ Tin tức Pop Kelly Clarkson và Nick Jonas cùng tham gia hát nhạc phim hoạt...

Kelly Clarkson và Nick Jonas cùng tham gia hát nhạc phim hoạt hình “UglyDolls”

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Mới đây, danh sách các ca khúc có mặt trong soundtrack bộ phim hoạt hình “UglyDolls” đã được công bố. Theo đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng sẽ góp giọng thể hiện phần nhạc phim như Kelly Clarkson, Nick Jonas, Bebe Rexha, Pentatonix, Janelle Monáe,…

 

Trong số những cái tên nằm trong soundtrack “UglyDolls”, đã có một ca khúc được ra mắt chính thức vào ngày 27/03 vừa qua. Đó là “Broken & Beautiful” của nữ ca sĩ Kelly Clarkson.

 

“Broken & Beautiful” là một ca khúc nhạc Pop vui tươi, vang lên trong chất giọng nội lực, mượt mà và giàu cảm xúc của Kelly Clarkson. Bài hát được đồng sáng tác bởi nữ ca sĩ P!nk, ca sĩ Johnny McDaid, DJ Marshmello và producer Steve Mac (người từng cùng viết nên bản hit “Shape Of You” của Ed Sheeran và “What About Us” của P!nk).

 

Ngoài Kelly, nhiều nghệ sĩ tiếng tăm khác cũng sẽ cất tiếng hát trong dự án phim hoạt hình này bao gồm Nick Jonas, Janelle Monáe, Bebe Rexha, Pentatonix, Anitta, Why Don’t We, Blake Shelton và cả dàn diễn viên lồng tiếng cho “UglyDolls”.

 

Hiện các fan đã có thể đặt mua trước album này và soundtrack sẽ chính thức “lên sóng” trong ngày 26/04 sắp tới.

 

Bên cạnh việc thể hiện các ca khúc nhạc phim thì Kelly Clarkson, Nick Jonas, Janelle Monáe, Bebe Rexha và Blake Shelton sẽ tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong “UglyDolls”. Ngoài những nhân vật đã kể trên, bộ phim còn chào đón màn góp giọng lồng tiếng của hai rapper Pitbull và Lizoo, nữ ca sĩ Charli XCX cùng dàn diễn viên có tiếng như Wanda Sykes, Gabriel Iglesias,…

 

“UglyDolls” kể câu chuyện về những món đồ chơi không được đẹp mắt cho lắm. Chúng cùng nhau tìm đến thị trấn của sự hoàn hảo (Perfection) với hy vọng sẽ trở nên thật xinh đẹp để được về tay những đứa trẻ loài người. Sau cùng, những con búp bê xấu xí ấy nhận ra rằng mình không cần phải hoàn hảo mà chỉ cần thể hiện sự khác biệt và thú vị của chính mình mà thôi.

 

 

Được biết, Kelly Clarkson sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính, một con búp bê màu hồng có tên là Moxy. Với ca khúc “Broken & Beautiful”, khán giả đã có thể hình dung ra một câu chuyện đẹp đẽ và ý nghĩa qua lời bài hát, rằng: “Can someone just hold me, don’t fix me/ Don’t try to change a thing/ Can someone just know me?/ ‘Cause underneath, I’m broken and it’s beautiful”. (Tạm dịch: Ai đó có thể chỉ giữ lại tôi mà đừng sửa chữa gì hay không? Đừng cố gắng thay đổi điều gì cả. Ai đó liệu có thể hiểu tôi không? Bởi vì tận sâu bên trong, tôi đã tan vỡ rồi và điều đó vẫn thật đẹp).

 

“UglyDolls” sẽ bắt đầu ra rạp vào ngày 03/05. Trước đó, các nghệ sĩ sẽ đưa bạn vào một thế giới tươi sáng cùng nhiều thông điệp về vẻ đẹp và sự hoàn hảo bằng các ca khúc nhạc phim. Thông điệp đầu tiên dĩ nhiên là “Broken & Beautiful” của Kelly Clarkson.