Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kesha không gắn nhãn xu hướng tính dục

Kesha không gắn nhãn xu hướng tính dục

YANG

Là một trong số những nghệ sĩ không cố để che giấu con người thật trước công chúng, Kesha cho rằng việc đối phương thuộc giới tính nào không phải yếu tố quyết định đến chuyện yêu đương của mình. 

 

Vào năm 2019, Kesha từng thừa nhận mình là người song tính thông qua cuộc phỏng vấn với tạp chí Attitude. Thời điểm ấy, nữ ca sĩ cho biết mình “luôn bị thu hút bởi tâm hồn đằng sau đôi mắt một người” và “chưa bao giờ quan tâm đến một giới tính cụ thể hoặc giới tính của ai đó được xác định ra sao“.

 

Kesha
Bài đăng của Kesha trên trang cá nhân.

Mới đây, trong một bài đăng trên trang cá nhân để chúc mừng Tháng Tự hào, Kesha một lần nữa thoải mái chia sẻ về xu hướng tính dục của bản thân. Cô viết: “Tôi không phải là người đồng tính. Tôi cũng không phải người dị tính. Tôi chẳng biết mình là gì nữa. Chỉ là tôi yêu mọi người thôi… Tôi từ chối việc trở thành bất kỳ điều gì ngoại trừ việc thật sự cởi mở với tất cả“. Kesha nói thêm rằng xu hướng tính dục của một người đôi khi khó xác định, nhưng những ai đang chật vật vì chuyện này “đều được mọi người yêu mến và đón nhận“.

 

Cuối cùng, giọng ca “Tik Tok” không quên cổ vũ cộng đồng LGBTQIA+: “Thế giới thật may mắn khi có tất cả các bạn“. Nữ ca sĩ cũng đính kèm bài đăng của mình với biểu tượng cầu vồng cùng các hashtag chúc mừng Tháng Tự hào “#happypride” “#pridemonth” “#pride”.

 

Kesha
Kesha là một trong số những nghệ sĩ không ngại thể hiện con người thật của mình trước công chúng

Mặt khác, Kesha được cho là đã hẹn hò với Brad Ashenfelter kể từ năm 2014. Tháng Năm năm ngoái, cặp đôi được bắt gặp đang tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạn trên một bãi biển. Nói về bạn trai lâu năm, nữ ca sĩ thổ lộ: “Anh ấy là một con người thực sự ngọt ngào. Tôi rất hạnh phúc khi có Brad trong cuộc đời mình”. Vào năm 2013, Kesha từng thẳng thắn bày tỏ rằng: “Tôi không chỉ yêu đàn ông. Tôi yêu mọi người. Giới tính không quan trọng, quan trọng là tâm hồn của người mà bạn đang ở bên“.