Trang chủ Tin tức K-pop Kết thúc thành công concert online đầu tiên, Super M cho biết...

Kết thúc thành công concert online đầu tiên, Super M cho biết sắp phát hành luôn album mới

Anna

Vào ngày 26/4 vừa qua, SuperM đã thực hiện thành công buổi công diễn online đầu tiên mang tên “Beyond the Future” với sự tham gia đông đảo của người hâm mộ. Tại đây, các chàng trai đã tiết lộ ca khúc mới chưa từng phát hành cũng như cho biết sẽ sớm quay trở lại với một album mới.

 

Buổi biểu diễn được diễn ra trên nền tảng “Beyond LIVE” và SuperM là nhóm nhạc đầu tiên của SM Entertainment mở đầu cho chuỗi concert online dành cho các nghệ sĩ của công ty. Các công nghệ độc đáo được sử dụng cho toàn bộ các phần trình diễn của nhóm như hiệu ứng AR và giao tiếp tương tác cùng người hâm mộ trong suốt 120 phút diễn ra. Hơn 75.000 fan tại 109 quốc gia đã mua vé tham dự concert của SuperM.

 

Hình ảnh từ buổi concert online đầu tiên của superM.

Ngoài những ca khúc cũ, sản phẩm chưa từng phát hành là “Tiger Inside” cũng được mang ra trình diễn tại buổi concert online này. Đây là một ca khúc nhạc Dance thể hiện tinh thần mạnh mẽ, đi kèm là vũ đạo bùng nổ thường bắt gặp từ các thành viên. Không chỉ biểu diễn ca khúc mới, đều người hâm mộ đặc biệt chú ý đó chính là thông báo comeback của SuperM. Cụ thể nhóm cho biết: “Chúng tôi sẽ sớm tìm đến các bạn bằng một album mới trong thời gian nhanh nhất có thể”. Không chỉ nói suông, các chàng trai còn công chiếu lần đầu tiên highlight medley của album mới ngay tại buổi biểu diễn khiến các fan càng thêm phần mong đợi.

 

Trong buổi concert các chàng trai cho biết sẽ sớm comeback trong thời gian sắp tới.

Sự ra mắt của SuperM vào tháng Mười năm ngoái đã tạo nên một cơn chấn động đến với thị trường âm nhạc thế giới. Các chàng trai nhanh chóng chiếm lấy No.1 của BXH danh tiếng Billboard 200, khẳng định sức nóng vốn có ngay cả từ khi mới ra mắt. Bởi thế, công chúng càng thêm phần mong đợi vào sản phẩm tiếp theo của nhóm nhạc “Avengers của Kpop” sẽ mang lại trong tương lai gần.

 

MV “Jopping” – SuperM.