Trang chủ Tin tức K-pop Key (SHINee) trong tình trạng say xỉn: Mở concert solo nhảy liền...

Key (SHINee) trong tình trạng say xỉn: Mở concert solo nhảy liền tù tì 20 bài

Xuất hiện trên chương trình thực tế “I Live Alone”, bộ đôi nhà SHINee đã cho khán giả thấy được tình trạng mối quan hệ rất thân của mình. Nhưng mà khoan, dừng khoảng chừng 2 giây vì để nói chính xác từ “thân” trong tình huống sẽ là thân ai nấy lo.

 

Cụ thể trong tập phát sóng vừa qua, Minho và Key đã tụ tập ăn uống cùng nhau tại nhà riêng. Kết quả là anh chàng Key đã uống say đến mức không thể nhớ được những gì đã xảy ra. Và dĩ nhiên không thể bỏ lỡ dịp này, Minho đã ghi lại toàn bộ phân cảnh “hậu trường” khó quên của người anh em chung nhóm.

 

Cụ thể, Minho cho Key xem video quay lại cảnh sau khi đã uống say: “Cậu còn nhớ hôm qua cậu đã tổ chức concert không hả? Cậu nhảy tận 20 bài luôn đó. Vì dung lượng bộ nhớ điện thoại của tôi quá đầy nên không quay lại hết được”. Trong đoạn clip, thành viên SHINee đã say sưa nhảy theo bài hát “Step Back” của nhóm GOT The Beat một cách vô cùng điêu luyện. Xem xong cảnh nhảy nhót của chính mình trong tình trạng không tỉnh táo, Key chỉ biết “cạn lời” cười trừ, bên cạnh đó cũng không quên trách móc Minho không ngăn mình lại. Ngoài việc mở concert solo “một mình Key chấp hết”, anh chàng còn bắt đầu có những hành động pose dáng bá đạo như tạo tư thế khoe cơ tay vô cùng khó hiểu.

 

Key đã mở concert và trình diễn hơn 20 ca khúc sau khi uống cùng Minho.
Key đã “mở concert” và trình diễn hơn 20 ca khúc sau khi uống Minho.
Tấm ảnh dìm của Key được Minho chụp được lúc say.
Tấm ảnh “dìm” của Key được Minho chụp được lúc say xỉn.

Hiện tại, người hâm mộ đang cảm thấy rất thích thú trước những khoảnh khắc hài hước nhưng cũng vô cùng đáng yêu của bộ đôi nghệ sĩ nhóm SHINee và hi vọng họ sẽ xuất hiện cùng nhau nhiều hơn trong tương lai. Vào tháng Mười Hai năm ngoái, Minho vừa phát hành ca khúc solo mới có tựa đề “Heartbreak”. Về phía Key, anh chàng cũng đã ra mắt mini album đầu tay “Bad Love” vào ngày 27/9.