Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Khalid truyền đi năng lượng tích cực bằng cách phát hành đĩa...

Khalid truyền đi năng lượng tích cực bằng cách phát hành đĩa đơn “Know Your Worth”

trinh.vo

Sau đĩa đơn “Eleven”, “Know Your Worth” là chiến mã tiếp theo được Khalid đưa tới đường đua âm nhạc năm nay. Với màn cộng tác đến từ bộ đôi nhà sản xuất Disclosure, người hâm mộ mong rằng bài hát mới này sẽ sớm nối gót những thành công ấn tượng như đĩa đơn “Talk” đã từng làm được. 

 

Là đĩa đơn thứ hai của Khalid trong năm nay, “Know Your Worth” nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi có sự góp mặt của bộ đôi nhà sản xuất Disclosure. Đây cũng chính là cái tên đã góp phần tạo nên thành công cho đĩa đơn “Talk” (2018) – “đứa con” âm nhạc đã đưa Khalid góp mặt vào đề cử Thu âm của năm tại sân khấu Grammy 2020. Sau thành công của “Talk”, mối quan hệ cộng tác của Khalid và Disclosure ngày càng thêm khắng khít. Bộ đôi nhà sản xuất còn chia sẻ rằng nếu sắp tới Khalid chuẩn bị phát hành album, họ nhất định sẽ xuất hiện để hỗ trợ nếu nam ca sĩ thực sự cần họ.

 

Bộ đôi nhà sản xuất Disclosure đã từng góp mặt trong đĩa đơn “Talk” của Khalid.

Chia sẻ về “Know Your Worth”, Khalid cho biết anh chỉ mất một tiếng để hoàn thành bản nháp đầu tiên của sáng tác này. Nguồn cảm hứng cũng không ở đâu xa mà ở ngay bản thân của anh chàng, đó là lý do tại sao Khalid nói rằng “Know Your Worth” hẳn nhiên là tấm gương phản chiếu con người thật của mình. Thông điệp được truyền tải trong đĩa đơn cũng là điều nhắn nhủ mà nam ca sĩ gửi đến chính mình trên hành trình đầy nỗ lực và cố gắng đã qua.

 

Ca khúc “Know Your Worth” trên Spotify.

 

Ca khúc “Know Your Worth” trên Apple Music.

 

Trên nền giai điệu Pop mạnh mẽ, “Know Your Worth” như bản nhạc động viên tinh thần những ai đang ở vực sâu của sự chán nản. “Bạn không biết giá trị của mình/ Nhưng tất cả những gì tôi biết được chính là bạn xứng đáng/ Tôi luôn yêu thương bạn kể cả khi đó là lúc bạn xấu xa nhất”, ca từ của “Know Your Worth” sẽ xoa dịu trái tim những ai đang chán ghét chính mình. Bằng ngôn ngữ âm nhạc, Khalid muốn truyền tải năng lượng tích cực đến người hâm mộ: Hãy luôn biết cách nâng cao giá trị bản thân kể cả khi hiện tại có tồi tệ như thế nào đi nữa.

 

“Know Your Worth” sẽ góp mặt trong album phòng thu tới đây của Khalid.

Khởi động chặng đua âm nhạc năm nay với đĩa đơn “Eleven” và bây giờ là “Know Your Worth”, Khalid đang chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng nguồn năng lượng trong mình là vô tận. Theo bật mí, cả “Up All Night”, “Eleven” và “Know Your Worth” đều sẽ cùng nhau xuất hiện trong album phòng thu sắp phát hành tới đây của nam ca sĩ. Có mặt tại lễ trao giải Grammy năm nay, Khalid vẫn còn kém duyên với chiếc máy đĩa hát mạ vàng khi để tuột chiến thắng vào tay Billie Eilish. Tuy vậy, đến thời điểm hiện tại thì “Talk” vẫn luôn được công nhận là một trong những đĩa đơn thành công nhất của làng nhạc thế giới năm 2019.