Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Khẳng định không có thời gian trở lại âm nhạc, Hilary Duff...

Khẳng định không có thời gian trở lại âm nhạc, Hilary Duff bất ngờ khoe ảnh làm việc trong phòng thu

Pura Vida

Bận rộn cho việc kinh doanh đến mức quên cả… đám cưới, Hilary Duff từng khẳng định vào tháng trước rằng chưa có kế hoạch cho âm nhạc. Vậy mà mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ khoe ảnh làm việc trong phòng thu cùng chồng sắp cưới – Matthew Koma.

 

Trong một bức ảnh chia sẻ khoảnh khắc đang thực hiện sản phẩm mới, Hilary Duff đã “nhá hàng” cùng một dòng chú thích có những biểu tượng nốt nhạc. Bạn của Hilary Duff – nữ diễn viên Alanna Masterson đã vui vẻ bình luận ngay bên dưới: “Tôi có một ý tưởng hay ho cho lời bài hát. ‘Hãy để mưa rơi xuống…’, đại loại như thế”. Người hâm mộ thích thú khi nhận ra Alanna Masterson đang trêu chọc người bạn thân sau bản nhạc “Come Clean” của Hilary Duff vào năm 2003.

 

Hilary Duff bất ngờ khoe ảnh làm việc trong phòng thu cùng chồng sắp cưới.

Trong một buổi phỏng vấn cùng ET vào tháng trước, cô dường như khá thờ ơ cho việc quay trở lại: “Không có sản phẩm âm nhạc nào mới cả. Hiện tại tôi chưa có thời gian nhưng vẫn cảm nhận được luôn có một nhóm khán giả quan tâm và đợi chờ tôi quay trở lại với âm nhạc. Có thể tôi sẽ bắt tay thực hiện chúng. Tôi chưa từng nói sẽ từ bỏ âm nhạc”, Hilary Duff chia sẻ. Thêm vào đó, cô tiết lộ âm nhạc có thể trở thành một phần của sự hồi sinh cho bộ phim “Lizzie McGuire” sắp tới trên Disney+.

 

Bà mẹ hai con cũng cho rằng việc kinh doanh đã chiếm hết đa phần thời gian của cô, và đó là lý do vì sao nữ ca sĩ và Matthew Koma vẫn chưa chính thức tổ chức đám cưới. Tháng Năm vừa qua, Hilary Duff từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ hình ảnh bạn trai cầu hôn cùng chiếc nhẫn kim cương “siêu to khổng lồ”. “Thời gian là một vấn đề lớn. Tôi nghĩ rằng chúng ta ai cũng từng có quá khứ cùng những vết thương lòng. Chỉ là đôi khi lần hai, lần ba chúng ta bước vào tình yêu không giống như lần đầu. Miễn là chúng ta đừng tổn thương quá nhiều. Bởi sau đó chúng ta sẽ lại yêu”, Hilary Duff nói.

 

 

Ca khúc “Come Clean” – Hilary Duff trên nền tảng Spotify và Apple Music.