Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Khẳng định tuổi tác không phải thước đo cuộc đời, Cardi B...

Khẳng định tuổi tác không phải thước đo cuộc đời, Cardi B lên tiếng bảo vệ con trai siêu sao bóng rổ Dwyane Wade

trinh.vo

“Bạn luôn muốn mọi người hiểu bạn vậy làm ơn hãy hiểu suy nghĩ của người khác”, thay vì tập trung vào việc lên án sự lựa chọn giới tính của một đứa bé như Zaya thì nữ rapper Cardi B tin rằng sẽ tốt hơn nếu mỗi người tự nâng cấp kiến thức giáo dục giới tính của mình lên. 

 

Vừa qua, siêu sao bóng rổ Dwyane Wade và nữ diễn viên Gabrielle Union đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đưa thông báo về việc cậu con trai 12 tuổi của họ, Zion Malachi Airamis (hay còn gọi là Zaya) sẽ chính thức chuyển đổi giới tính trong tương lai. Vẫn chưa có thông báo chi tiết về quá trình thay đổi giới tính diễn ra với Zaya. Có thể cậu bé sẽ sử dụng thuốc để tiết chế sự phát triển của các hormone giới tính nam hoặc là thực hiện một cuộc phẩu thuật trong tương lai.

 

Vợ chồng nhà siêu sao bóng rổ Dwyane Wade đang chịu chỉ trích từ dư luận khi công bố chuyển đổi giới tính cho Zaya.

Hiện tại, việc Zaya chuyển đổi giới tính vẫn đang gây tranh cãi lớn hiện nay, không chỉ với người hâm mộ mà cả với các nghệ sĩ thế giới. Trong đó có cả nam rapper Boosie Badazz – người vừa qua đã lên tiếng chỉ trích Dwyane Wade trên Instagram khi cho rằng quyết định của siêu sao bóng rổ với con trai của mình là điên rồ và nhẫn tâm. Tuy vậy, vẫn có những luồng ý kiến ủng hộ quyết định của Zaya và gia đình của cậu bé. Ví dụ như cô nàng rapper Cardi B.

 

Nam rapper Boosie Badazz Dwyane Wade trên Instagram.

Cụ thể trong một cuộc live stream gần đây trên Instagram cá nhân, Cardi B đã có cuộc tranh luận sôi nổi cùng người hâm mộ khi nhắc đến câu chuyện của Zaya. “Bao nhiều tuổi là quá trẻ?”, nữ rapper đặt câu hỏi mang tính phản biện trước những bình luận cho rằng Zaya chỉ vừa 12 tuổi và quá trẻ để hiểu về cuộc đời mình. Cô đặt ra giả thiết nếu mọi người được sinh ra và biết rằng mình có những thói quen, sở thích hoàn toàn khác biệt với giới tính thực tế của bản thân. Mọi người sẽ mất bao lâu để hiểu rằng đó mới chính là con người thật của mình?

 

Đoạn live stream của Cardi B được người hâm mộ ghi lại.
Nữ rapper được biết đến là người có trái tim ấm áp.

Cardi B khẳng định: “Tuổi tác không phải lúc nào cũng là thước đo đúng đắn cho những vấn đề xảy ra trong cuộc đời mỗi chúng ta”. Thậm chí, Cardi B còn lấy ca từ trong siêu hit “Born This Way” của Lady Gaga để châm biếm lối suy nghĩ của một bộ phận dư luận đang hướng mũi rìu chỉ trích và gia đình của Zaya. Nữ rapper không quên gửi lời động viên chân thành đến Zaya cũng như gia đình của cậu bé về quyết định khó khăn trên. Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống vậy nên Cardi B rất lấy làm vui khi Zaya có thể sớm nhận thức được rằng mình muốn sống một cuộc đời như thế nào.

 

Đây không phải lần đầu tiên Cardi B lên tiếng bảo vệ một ai đó, trước đây cô cũng đã từng làm thế với Khloe Kardashian khi dư luận chĩa mũi rìu chỉ trích việc Khloe bỏ qua chuyện chồng ngoại tình. Hay “năm lần bảy lượt” đôi co với các vệ sĩ khi muốn gần fan hơn ở các sân khấu trình diễn. Thế mới nói sau hào quang, Cardi B thật sự là một cô nàng sở hữu trái tim ấm áp.