Trang chủ Tin tức Pop Khép lại 2019, Ariana Grande ra mắt Live Album “K Bye For...

Khép lại 2019, Ariana Grande ra mắt Live Album “K Bye For Now”

Pura Vida

Một cách hoàn hảo để nói lời cám ơn năm 2019, Ariana Grande đã phát hành album trực tiếp (Live album) mang tên “K Bye For Now”. Đây là album được thu âm trong các buổi biển diễn từ “Sweetener World Tour” của giọng ca “7 Rings”.

 

2019 là một năm thành công rực rỡ của Ariana Grande với hàng loạt những thành tích đáng kể. Một album đứng đầu BXH, một tour diễn thế giới hoành tráng, nhiều đề cử giải thưởng danh giá,… không có gì ngăn cản được Ariana Grande.

 

Tối Chủ nhật, điểm dừng chân cuối cùng trong tour diễn của Ariana chính thức khép lại. Và đây là thời điểm thích hợp để cô ra mắt album mới mang tên “K Bye For Now”. Với 32 ca khúc được thu âm trực tiếp trong chuyến lưu diễn của Ariana Grande, album bao gồm các bản hit của cô như “Break Free”, “Be Alright”, “Side to Side” và “Into You”. Ngoài ra, album “K Bye For Now” cũng có sự góp mặt của Nicki Minaj và Big Sean.

 

Ariana Grande phát hành album “K Bye For Now” với 32 ca khúc được thu âm trong các buổi biểu diễn trực tiếp. 

Với những tiếng reo hò, hoà giọng và những màn vỗ tay của khán giả xen lẫn tiếng hát cao vút của Ariana Grande, Live album “K Bye For Now” là những âm thanh chân thật nhất trên các sân khấu concert. Tất cả dung hòa vào nhau để khiến giọng hát Ariana như một cú nổ, để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Một lần nữa, Ariana đã chứng minh rằng cô là ngôi sao nhạc pop không ngừng cống hiến cho ngành âm nhạc thế giới: “Album này là một chút gì đó để gửi lời cám ơn tất cả các bạn, cũng như nói tạm biệt một chương đã trôi qua. Yêu tất cả các fan của tôi”.

 

Tháng Ba năm nay, Ariana bắt đầu chuyến lưu diễn đến Bắc Mỹ và Châu Âu. Có rất nhiều khó khăn và gặp phải vấn đề sức khoẻ khiến Ariana Grande phải huỷ một số buổi biểu diễn của mình, thậm chí có vài lần bật khóc trong các đêm nhạc. Thế nhưng sau tất cả cô đã hoàn thành chặng đường của mình vào hôm 22/12.

 

 

Live album “K Bye For Now” – Ariana Grande trên nền tảng Spotify và Apple Music.