Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Khép lại EP bằng “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi”, Bích Phương thống...

Khép lại EP bằng “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi”, Bích Phương thống trị các BXH nhạc số tại Việt Nam

Thảo

Qua những thành công trước đó của “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” và “Một Cú Lừa”, không lạ khi “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” tiếp tục đem về cho Bích Phương những thành tích đáng kể chỉ sau thời gian ngắn.

 

Sau khi ra mắt được 48 giờ, “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” – ca khúc cuối cùng thuộc EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” của Bích Phương đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả. Những thành tích mà ca khúc này đạt được chỉ trong 2 ngày đầu đã một lần nữa chứng minh chất lượng của EP, góp phần khép lại đợt comeback hoành tráng của nữ ca sĩ một cách trọn vẹn.

 

Chỉ sau vài tiếng phát hành, ca khúc “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” đã giành được vị trí dẫn đầu tại BXH iTunes tại Việt Nam. Cũng trên nền tảng iTunes, EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” đã chiếm được hạng 2 ở mảng album. Bên cạnh đó trên nền tảng Apple Music, các ca khúc trong EP cũng nối đuôi nhau phủ kín top 5 của BXH Top 100: Vietnam.

 

“Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” đạt No.1 Top iTunes Songs, trong khi EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” đứng ở No.2 ở BXH Albums.
Tại Apple Music, toàn bộ các ca khúc của EP đều nằm ở những thứ hạng đầu.

Trước đó, ca khúc “Một Cú Lừa” cũng đã từng đồng loạt leo lên vị trí số 1 tại các BXH của các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Trong khi đó, ca khúc phát hành trước đó là “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” vẫn đang trụ vững ở những thứ hạng cao sau hai tuần kể từ lúc ra mắt.

 

Ca khúc “Một Cú Lừa” đạt #1 trên các nền tảng số.

Đặc biệt, chỉ sau hơn 1 ngày phát hành MV “Từ Chối nhẹ nhàng thôi” đã đạt #5 Top Trending tại Việt Nam. Cùng lúc đó, MV cũng đã thu về được 2,4 triệu lượt xem và 152 nghìn lượt yêu thích trên YouTube.

 

MV “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” của Phúc Du ft. Bích Phương đã đạt #5 top thịnh hành sau 48 giờ ra mắt.

Hai tuần trước, “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” đã đem về cho Bích Phương vị trí No.1 tại Việt Nam trên các nền tảng âm nhạc lớn như iTunes, Apple Music, Spotify, Top Trending của YouTube cùng nhiều BXH nhạc số khác ở cùng một thời điểm.

 

Track mở màn của EP – “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” đạt thành tích nổi bật ngay sau khi ra mắt.
Ca khúc còn giữ được #1 Top Trending trong suốt 1 tuần.

 

 

EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút” – Bích Phương trên nền tảng Spotify và Apple Music.