Trang chủ Tin tức K-pop Khi bố mẹ của thần tượng cũng là fan Kpop chính gốc

Khi bố mẹ của thần tượng cũng là fan Kpop chính gốc

YANG

Những ngôi sao Kpop vốn sở hữu lực lượng người hâm mộ hùng hậu đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên điều thú vị là không ít người trong số đó lại chính là bố hoặc mẹ của thần tượng khác. Đôi khi có trường hợp các vị phụ huynh thậm chí còn để con mình “ra rìa” và dành nhiều cảm tình hơn cho thành viên hoạt động cùng nhóm. 

 

Haruto Taeyang Big Bang
Tại show sống còn do YG Entertainment tổ chức, Haruto (TREASURE) có cơ hội tiết lộ chuyện mẹ mình là người hâm mộ Big Bang cuồng nhiệt. Đặc biệt, “bias” của bà chính là Taeyang. Nam thần tượng cũng tiết lộ hai mẹ con từng cùng nhau tham gia rất nhiều buổi biểu diễn mà Big Bang thực hiện. Trong nhà họ còn có một căn phòng chứa đầy ấn phẩm của nhóm .
IU và ITZY Lia
Tham gia chương trình “Palette” do IU dẫn dắt, cô nàng Lia bật mí bố mình vốn là fan cứng của giọng ca “Lilac”. Ông thậm chí từng mua album “A Flower Bookmark” khi sản phẩm được phát hành dưới dạng đĩa vinyl. Thành viên ITZY nói thêm rằng bố thích âm nhạc của IU và luôn mở những lúc lái xe.
GOT7
Mẹ BamBam cũng là fan Kpop. Trước đây, thành viên GOT7 từng cho biết thần tượng của bà chính là Rain. Tuy nhiên trong một cuộc trò chuyện gần đây, khi Rain hỏi BamBam liệu mẹ có còn hâm mộ mình thì thần tượng người Thái thật thà thổ lộ rằng bà đã “thay đổi” rồi.
Momo (TWICE)
Ở show tạp kỹ “Weekly Idol”, Momo (TWICE) bật mí bố mình yêu thích giọng ca chính Jihyo đến mức còn chịu khó xếp hàng chờ đợi tại một sự kiện hi-touch mà nhóm tổ chức tại Nhật Bản để có thể gặp gỡ thành viên này. Đặc biệt hơn nữa, ông còn dành riêng một góc trong căn phòng để nhiều hình ảnh của Jihyo.
Mina Dahyun TWICE
Bố Mina (TWICE) cũng được tiết lộ là một fan của thành viên cùng nhóm Dahyun. Trên mạng xã hội, ông thậm chí nhiệt tình bấm “like” các bài đăng mà Dahyun chia sẻ.