Trang chủ Tin tức “Khi Con Là Mẹ” của Đông Nhi chính thức được phát hành:...

“Khi Con Là Mẹ” của Đông Nhi chính thức được phát hành: Hãy dành những điều tuyệt vời nhất để cảm ơn mẹ

tram.nguyen

Tối 8/5, MV “Khi Con Là Mẹ” của Đông Nhi chính thức ra mắt. Không ngoài dự đoán, khán giả đã cùng khóc, cùng cười với hành trình từ khi sinh ra đến lúc làm mẹ của Đông Nhi. Qua bàn tay của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, “Khi Con Là Mẹ” thực sự đem đến một nỗi rung cảm mạnh mẽ cho người xem. 

 

“Khi Con Là Mẹ” là hành trình từ khi Đông Nhi lọt lòng, lớn lên, trưởng thành, kết hôn và trở thành mẹ. Và trong mọi khoảnh khắc cuộc đời, hình ảnh của người mẹ luôn xuất hiện, đồng hành cùng con. Có thể thấy, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu đã rất khéo léo, tinh tế khi chọn lựa những chi tiết rất gần gũi để giúp người xem cảm thấy đồng cảm với “Khi Con Là Mẹ”. Đó là nỗi lo sợ khi trời mưa đêm lúc còn nhỏ chỉ muốn ngủ bên bố mẹ, nỗi lo lắng khi ngày đầu tiên đến lớp, niềm vui ngày tốt nghiệp có mẹ và bạn bè cùng chia vui, hay niềm tự hào khi chia sẻ sự thành công cùng mẹ. Sự ăn ý tuyệt vời qua vai diễn của nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Đông Nhi khiến “Khi Con Là Mẹ” càng trở nên dạt dào cảm xúc, khiến người xem khó kìm nén được cảm xúc. 

 

“Khi Con Là Mẹ” chẳng phải là câu chuyện riêng của một người, mà rộng ra, đó là câu chuyện chung cho tất cả chúng ta trong cuộc đời.

Về phần âm nhạc, “Khi Con Là Mẹ” dường như là sản phẩm “đo ni đóng giày” mà Khắc Hưng dành cho Đông Nhi. Sự trở lại của Đông Nhi cùng bản ballad ngọt ngào đã làm thỏa lòng của bao khán giả. Đúng như những gì Khắc Hưng đã chia sẻ, “Khi Con Là Mẹ” là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt, ca khúc như món quà dành tặng cho những người mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ năm nay. 

 

Trước đó, thông tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức có con đầu lòng đã tạo ra “cơn chấn động” khắp trên dưới showbiz Việt. Bất ngờ tiếp nối bất ngờ khi Đông Nhi tung ra bản teaser cho ca khúc “Khi Con Là Mẹ” vào ngày 6/5 khiến người hâm mộ không khỏi thấp thỏm đợi chờ. Ca khúc thay cho lời hứa của Đông Nhi rằng vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc một cách chăm chỉ dù đã có thêm thiên chức mới. 

 

Với phần diễn tròn trịa của nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Đông Nhi, khán giả đã thực sự cùng khóc, cùng cười với “Khi Con Là Mẹ”.

MV “Khi Con Là Mẹ” là sản phẩm âm nhạc cá nhân mới nhất của Đông Nhi sau hơn một năm rưỡi kể từ album Vol.3 “Ten On Ten” và liveshow cùng tên kỉ niệm 10 năm ca hát vào cuối năm 2018. Suốt năm 2019, Đông Nhi dành thời gian nghỉ ngơi, tập trung cho hôn lễ và chỉ ra mắt sản phẩm kỉ niệm cùng ông xã Ông Cao Thắng. Chính vì thế, sản phẩm âm nhạc trở lại lần này được khán giả vô cùng chờ đợi.

 

Ra mắt MV “Khi Con Là Mẹ” ở thời điểm vừa thông báo lên chức mẹ, Đông Nhi mong muốn đây không chỉ là một sản phẩm kỉ niệm, mà lớn hơn đó là lời nhắc nhớ cho tất cả chúng ta về Ngày của Mẹ (ngày 10/5) sắp đến. Với “Khi Con Là Mẹ”, không chỉ Đông Nhi mà toàn thể ekip đều muốn gửi gắm thông điệp đến mọi người, hãy dành những lời yêu thương, dành những điều tuyệt vời nhất đến mẹ – người đã hy sinh cả cuộc đời vì chúng ta. 

 

MV “Khi Con Là Mẹ” – Đông Nhi