Trang chủ Tin tức K-pop Khi gặp người yêu cũ ngoài phim trường, các thần tượng ứng...

Khi gặp người yêu cũ ngoài phim trường, các thần tượng ứng xử thế nào?

YANG

Thần tượng Kpop cũng giống như mọi người, sẽ đều cảm thấy lúng túng nếu một ngày vô tình gặp lại người yêu cũ. Không thể lãng tránh, họ buộc phải gạt bỏ cảm giác khó xử và cố tỏ ra là những người đồng nghiệp thân thiết nếu có dịp hợp tác cùng nhau. 

 

Chuyện yêu đương của idol Kpop luôn là đề tài thu hút sự quan tâm từ khán giả. Người thì nhận được ủng hộ nhưng số khác lại gây ra nhiều tranh cãi. Dưới áp lực dư luận, lịch trình bận rộn hoặc nhiều lý do khác nhau, không ít mối quan hệ đành kết thúc trong tiếc nuối. Nhưng liệu điều gì sẽ xảy ra khi các thần tượng đã chia tay nhau mà phải làm việc chung?

 

thần tượng Kpop hẹn hò
Rapper DinDin cho rằng nếu các thần tượng có hành động khác với cách họ thường thể hiện trong quá trình quay phim thì chắc chắn do người yêu cũ đang ở trước mặt. 

Trong chương trình “Museum of Broken Relationships” trên đài KBS lên sóng hôm 29/9 vừa qua, cùng với giọng ca Seunghee (Oh My Girl), rapper DinDin đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi trên dựa vào sự quan sát của chính bản thân mình. “Thực sự khá dễ dàng để phát hiện ra những cặp đôi nổi tiếng nào đã chia tay nhau“, nam nghệ sĩ chia sẻ.

 

Về Seunghee, nữ thần tượng thú nhận chưa bao giờ rơi vào tình thế khó xử như thế. Nếu gặp người yêu cũ trong một lịch trình, cô đoán mình chắc sẽ ở lì tại phòng chờ cho đến lúc ghi hình và cúi đầu xuống khi di chuyển. Còn DinDin nói rằng điều đó không khác nhiều so với thực tế. Nam rapper tiết lộ: “Lúc đầu, họ hành động thực sự rất vụng về khi quay hình chung, thậm chí còn không nhìn mặt nhau nữa cơ“.

 

Tuy nhiên, câu chuyện sẽ khác đi nếu máy quay bắt đầu làm việc. Lúc đó, mọi cảm giác khó xử hay căng thẳng đều tan biến. “Mọi người thường phản ứng kiểu “ồ, xin chào! Thật vui khi được gặp bạn” và rồi họ bỗng chốc trở thành những người bạn vô cùng thân thiết“. Thế nhưng khi việc ghi hình kết thúc, các cặp đôi ấy lại trở nên lúng túng lúc đối diện nhau. Cũng có thể hiểu rằng đó là một biểu hiện của sự chuyên nghiệp để không ảnh hưởng đến nhiều người khác.

 

thần tượng Kpop hẹn hò
Nếu việc quay hình kết thúc, các thần tượng lại quay trở về cảm giác khó xử và lúng túng khi đối diện nhau.

Cuối cùng, rapper DinDin cảm thấy rất thích thú những lúc “soi” thái độ từ nghệ sĩ để truy tìm “manh mối”. Theo kinh nghiệm bản thân, khi các ngôi sao hành động không đúng với thói quen, đó là lúc mối quan hệ yêu đương của họ đã kết thúc. “Nếu thần tượng có hành động khác cách họ thường thể hiện trong quá trình quay phim thì 100% là do người yêu cũ đang ở trước mặt“, giọng ca “Can’t Fall In Love Again” hài hước cho biết.