Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Khi không làm nhạc, Đen Vâu làm gì?

Khi không làm nhạc, Đen Vâu làm gì?

YANG

Không chỉ đoán đề thi, Đen Vâu ở thời điểm hiện tại còn vô cùng thông thái về nhiều lĩnh vực khác không thua kém gì “chị” Google. Có khán giả còn hài hước rằng nếu “Hỏi Xoáy Đáp Xoay” phát sóng trở lại, nam rapper chắc chắn là ứng cử viên số 1 cho vị trí host của chương trình. 

 

Sau thành công từ “Mang Tiền Về Cho Mẹ”, có vẻ như Đen đang tận hưởng khoảng thời nghỉ xả hơi trước khi bắt tay vào những dự định mới. Bằng chứng là gần đây, nam rapper rất chăm chỉ giao lưu với người hâm mộ của mình. Sau màn đáp trả “chấm 5 sao” vì bị chê rap dở, nam rapper tiếp tục có màn tương tác vô cùng thú vị với fan trên Fanpage cá nhân.

 

Cụ thể, thay vì những câu lyrics sâu sắc như mọi khi, Đen lại hứng thú chia sẻ một bài viết liên quan tới những bí ẩn về sức mạnh loài người mà khoa học chưa giải thích được. Đáng chú ý, bài đăng có màn “góp vui” đến từ Vũ.. Dưới phần bình luận, giọng ca “Lạ Lùng” bày tỏ để lại câu hỏi: “Tình yêu là gì thế anh?” thì ngay lập tức nhận được câu trả lời vô cùng tâm huyết của Đen.

 

Đen Vâu trả lời fan
Câu trả lời đầy tính chuyên môn về tình yêu mà Đen dành cho Vũ..

Trước đó, Đen cũng từng chinh phục khán giả bằng một số bản rap về chuyện lứa đôi với khả năng chơi chữ, gieo vần rất riêng. Vẫn là đề tài tình yêu, tuy nhiên khi giải đáp thắc mắc cho Vũ. thì anh lại quyết định mang mọi kiến thức về sinh học và hóa học vào câu trả lời của mình. Để thêm phần thuyết phục, Đen thậm chí còn sử dụng loạt từ chuyên ngành khiến người đọc “xây xẩm”. “Các hooc-môn được tiết ra để con người cảm thấy ham muốn, hấp dẫn và gắn bó. Bao gồm nhiều loại như Testosterone (ở nam), estrogen (ở nữ), Serotonin, Dopamine, norepinephrine, adrenaline, neuropeptides oxytocin, vasopressin”, Đen viết

 

Cuối cùng, giọng ca “Trốn Tìm” chốt lại câu trả lời của mình bằng một nhận định không thể nào thực tế hơn khi cho rằng thứ gắn kết tình yêu là…nước súc miệng. Dòng bình luận này làm người hâm mộ không khỏi thích thú và nhiệt tình bấm “like”. Tuy nhiên, Đen không dừng lại ở việc tư vấn về tình yêu cho Vũ. mà ngay bên dưới, nam rapper còn giải đáp mọi thắc mắc của khán giả về “lý do gì mất ngủ lại mệt mỏi?”, “tại sao ăn cơm thấy no?” hay “vì sao người Mỹ nói tiếng Anh?”…

 

Đen Vâu trả lời fan
Từ chuyện vì sao người Mỹ lại nói tiếng Anh…
Đen Vâu trả lời fan
…đến việc ăn uống…
Đen Vâu trả lời fan
… hay ngủ nghỉ đều được Đen Vâu giải đáp vô cùng tâm huyết.

Chứng kiến những màn hỏi đáp trên, cộng đồng khán giả trung thành của nam rapper đều không biết kể từ nay họ nên gọi thần tượng là ca sĩ, bác sĩ, nhà khoa học, nhà thiên văn học hay chuyên gia tâm lý… nữa. Những màn tương tác ở trên chính là phần trả lời cho câu hỏi “Khi không làm nhạc, Đen làm gì?”. Chính là đi giải đáp mọi thắc mắc của fan chứ làm gì nữa hay có chăng Đen không có ý định “an phận” với vai trò một rapper?