Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Khi không làm nhạc thì Touliver sẽ làm gì?

Khi không làm nhạc thì Touliver sẽ làm gì?

YANG

Nếu bỗng một ngày không còn nhìn thấy Touliver xuất hiện trong studio thì đừng quá lo bởi có khi anh đang nhiệt tình đẩy tạ hoặc tranh thủ gập bụng ở phòng gym nào đó mà thôi. 

 

Không chỉ là người sáng lập nên tập thể SpaceSpeakers, Touliver còn đảm nhiệm vai trò DJ và producer, trực tiếp sản xuất sản phẩm âm nhạc cho các nghệ sĩ trực thuộc công ty. Bên cạnh đó, anh cũng tham gia một số chương trình hay show diễn với vị trí Giám đốc Âm nhạc. Vì thế, có vẻ như hầu hết quỹ thời gian của Touliver đều dành cho việc làm nhạc. Tuy nhiên nếu không đứng trong phòng thu thì liệu Touliver sẽ ở đâu? Chẳng hề khó đoán, đáp án chính là phòng tập gym.

 

Touliver làm khi không làm nhạc
Không chỉ là DJ hay producer, Touliver còn là một gymer chính hiệu.

Cùng với bà xã Tóc Tiên, ai cũng biết rằng Touliver vốn là tín đồ của việc tập gym. Kể từ khi về chung một nhà, cả hai luôn duy trì lối sống “healthy” và “balance” với chế độ ăn uống khoa học, đặc biệt là rất chăm chỉ “đẩy tạ”. Trên mạng xã hội, producer tài năng thường xuyên cập nhật hình ảnh “chiến” hết mình trong phòng gym, đôi lúc còn khoe khéo cả body “múi nào ra múi nấy” sau thời gian dài tập luyện. Đặc biệt, cặp vợ chồng đình đám còn đam mê gym đến nỗi có hẳn phòng tập riêng với nhiều thiết bị hiện đại ngay tại tổ ấm của mình.

 

Mới đây, Touliver khiến Tóc Tiên phải lên tiếng “nhắc khéo” khi đăng tải lên Instagram cá nhân video “hẹn hò” riêng cùng rapper Binz. Tuy nhiên, chẳng phải một quán cà phê hay nhà hàng sang trọng mà là trong phòng gym. Đoạn video kéo dài hơn 1 phút 20 giây cho thấy hai nam nghệ sĩ đang tập luyện không ngừng nghỉ từ bài tập này sang bài tập khác với sự giám sát của huấn luyện viên. Sau SOOBIN và Rhymastic, có vẻ như Touliver đã lôi kéo thêm được một người anh em nữa trong SpaceSpeakers tham gia vào hội mê gym của mình.

 

Touliver làm gì khi không làm nhạc
Trên tài khoản cá nhân, Touliver thường xuyên chia sẻ hình ảnh “mướt mồ hôi” trong phòng tập gym.

 

View this post on Instagram

A post shared by Touliver (@tlvrnsl)

Video Touliver và Binz chiến hết mình trong phòng gym. 

 

Gần đây, producer Touliver cũng vừa kết hợp rapper Binz thông qua single “Don’t Break My Heart” lên sóng hôm 14/3 vừa qua. Trên BXH Top Vietnamese Songs, sản phẩm từng đạt vị trí quán quân và đang giữ No.8 ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, thứ hạng cao nhất mà ca khúc có được trên BXH Billboard Vietnam Hot 100 là No.2 và hiện vẫn đang bám trụ tại hạng 10.