Trang chủ Tin tức Khi MINH “thấy mình trên sàn nhà tắm” thì cũng là lúc...

Khi MINH “thấy mình trên sàn nhà tắm” thì cũng là lúc fan có nhạc mới để nghe

Ánh Sáng

Sau thời gian dài vắng bóng, có vẻ như sắp tới đây nam ca sĩ Gen Z sẽ chấm dứt chuỗi ngày chờ đợi dai dẳng của người hâm mộ khi trở lại bằng một sản phẩm âm nhạc mới.

 

Vào ngày 3/10, thông qua tài khoản Facebook chính thức, MINH đã “thả thính” về ca khúc mới đến người hâm mộ bằng hình ảnh của chính mình cùng dòng chú thích: I found myself on the bathroom floor” (Tạm dịch: Tôi thấy mình nằm trên sàn phòng tắm). Đây có vẻ như chính là tựa đề bài hát sắp được phát hành, còn dãy số đính kèm phía sau là ngày sản phẩm được trình làng – 14/10. Ngoài ra, ca khúc sẽ không chỉ là bài nhạc đầu tiên của MINH trong năm 2022 mà còn đánh dấu lần trở lại đầu tiên từ anh chàng sau hơn 1 năm kể từ đĩa đơn “Heartbreaker”.

 

MINH nhá hàng ca khúc mới “I Found Myself on the Bathroom Floor" phát hành vào ngày 14/10.
MINH nhá hàng ca khúc mới “I found myself on the bathroom floor” phát hành vào ngày 14/10.

Dù chưa có quá nhiều thông tin về dự án sắp tới nhưng đây có thể là một trong những sản phẩm được ấp ủ nhiều năm mà MINH từng bật mí vào năm ngoái trong một cuộc phỏng vấn cùng Billboard Việt Nam. Vào thời điểm đó, giọng ca “Heartbreaker” tiết lộ rằng album đã được hoàn thành “khoảng 70-80%” và sẽ có “rất nhiều sự kết hợp”. Những màn bắt tay với các nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế dự kiến sẽ được trình làng trong năm 2022 này, hứa hẹn những sản phẩm âm nhạc đáng mong đợi từ tài năng trẻ.

 

Chính thức ra mắt khán giả từ năm 2018, MINH đã không ngừng biến hóa bản thân bằng sự mới lạ trong chất liệu, âm thanh làm nhạc và mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người nghe. Năm ngoái, anh chính là một trong những cái tên đầu tiên tại Đông Nam Á áp dụng định dạng âm thanh không gian (Spatial Audio) cũng như công nghệ Dolby Atmos vào đĩa đơn “Heartbreaker”. Đây cũng là ca khúc đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt ở định dạng này với bản phối được thực hiện bởi sự hợp tác giữa InQ International và Capital Studio.