Trang chủ Tin tức K-pop Khi quản lý của thần tượng sở hữu visual “vạn người mê”

Khi quản lý của thần tượng sở hữu visual “vạn người mê”

Ánh Sáng

Tưởng chừng như chỉ có thần tượng mới thu hút mọi ánh nhìn từ người hâm mộ, thế nhưng bên cạnh đó cũng có một nhân tố “thầm lặng” chiếm kha khá “spotlight” từ công chúng khi sở hữu visual không hề kém cạnh. 

 

Vừa qua, 5 nhóm nhạc nhà HYBE đã trở thành khách mời trong show “The Game Caterers 2” của PD Na Young Suk. Tại đây, các khách mời sẽ cùng cạnh tranh với nhau qua các trò chơi và Na PD đã quyết định tập hợp các nhóm Seventeen, Enhypen, TXT, Le Sserafim và fromis_9 để cùng tham gia một chuyến dã ngoại ngoài trời. Đặc biệt, một chủ đề được đặt ra “Ai là người quản lý đẹp trai nhất?” đã khiến cho chương trình trở thành một “cuộc chiến” thật sự.

 

Theo đó, thành viên từ các đội đã nhanh chóng đi tìm quản lý của nhóm mình để đưa lên “bàn cân”. Thành viên The8 (Seventeen) ngay lập tức tiến cử một anh manager của nhóm và khiến trường quay phải trầm trồ dù nhan sắc lấp ló sau chiếc khẩu trang. Trong khi đó, Yeonjun (TXT) và các cô gái Le Sserafim được một phen nháo nhào gấp rút đi tìm “anh quản lý đẹp trai” để cho lên sóng. Thậm chí, quản lý của Enhypen còn được stylish chỉnh trang kỹ càng trước khi “ra trận”. 

 

Khi quản lý của thần tượng sở hữu visual "vạn người mê"
Các quản lý nhà HYBE với visual nổi bật.

Sau khi phát sóng, các quản lý nhà HYBE lập tức trở thành tâm điểm sự chú ý bởi ngoại hình thu hút, họ sở hữu những đường nét “chuẩn thần tượng”. Dù khuôn mặt bị che sau lớp khẩu trang nhưng sức hút của các anh manager vẫn gây sốt mạng xã hội và hình ảnh trên được lan truyền nhanh chóng. Không chỉ riêng HYBE, các quản lý của idol đã nhiều lần “chiếm spotlight” khi sở hữu visual cực đỉnh, ngang ngửa thần tượng Kpop.

 

visual của quản lý thần tượng
Quản lý của NCT thường bị nhầm là thành viên thứ 24 của nhóm. Nhiều người hâm mộ đã nói rằng anh ấy trông giống như sự kết hợp hoàn hảo giữa Jungwoo, Kun và Jaehyun.
visual của quản lý thần tượng
Hay như quản lý của Gfriend từng gây bão một thời với ngoại hình quá giống idol. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng anh hoàn toàn có thể chuyển hướng sang làm người mẫu ảnh hoặc diễn viên.
visual của quản lý thần tượng
Quản lý của IU thì thường xuyên được các fan gọi “Oppa” tại sân bay và có rất nhiều người yêu mến bởi gương mặt điển trai và mái tóc bồng bềnh lãng tử.
visual của quản lý thần tượng
Quản lý của Apink vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng fan nhóm và nhiều lần được yêu cầu chụp hình chung vì quá đẹp trai.