Trang chủ Tin tức K-pop Không ai biết trước về màn tái hợp của 2NE1 tại Coachella...

Không ai biết trước về màn tái hợp của 2NE1 tại Coachella 2022, kể cả công ty chủ quản

Được biết, màn trình diễn bùng nổ của 2NE1 tại Coachella 2022 không chỉ gây bất ngờ cho fan mà còn làm cho công ty hiện tại của các thành viên ngạc nhiên không kém. 

 

Vào ngày 17/4 vừa qua, 2NE1 đã khiến cộng đồng fan Kpop nói chung và người hâm mộ nhóm nói riêng vỡ òa trong hạnh phúc khi mang ca khúc “I Am The Best” đến Coachella 2022. Thông thường một nhóm nhạc Kpop khó có thể tái hợp khi trực thuộc các công ty quản lý khác nhau, nhưng các nữ thần tượng không gặp phải khó khăn này. Theo tờ Cookie News (Hàn Quốc) đưa tin vào ngày 20/4, cả 4 cô gái đều giữ kín mọi thông tin xoay quanh sân khấu comeback với công ty cho đến ngày sự kiện diễn ra. 

 

Cụ thể, công ty quản lý Park Bom chia sẻ: “Chúng tôi thực sự không biết về việc 2NE1 sẽ có sân khấu tái hợp. Chúng tôi chỉ biết rằng cô ấy đến Mỹ để thực hiện album”. Trong khi đó, phía nhân viên của một thành viên khác cũng tiết lộ họ không được thông báo trước về việc 4 thành viên sẽ trình diễn cùng nhau tại Coachella. Họ chỉ biết về màn biểu diễn sau khi truyền thông đưa tin. 

 

2NE1
Các cô gái 2NE1 đã giữ bí mật với cả công ty chủ quản về sự kiện bất ngờ tại Coachella 2022.

Trước đó vào ngày 19/4, đơn vị quản lý của CL cũng tiết lộ câu chuyện hậu trường đầy xúc động về sân khấu đặc biệt vừa qua: “Sau khi được mời tham dự Coachella, CL đã đưa ra đề xuất biểu diễn cùng các thành viên 2NE1. Họ vẫn thường xuyên gặp mặt nhau trong những năm qua để duy trì tình bạn. Cả 4 cô gái đã tụ tập để chúc mừng sinh nhật CL vào tháng Hai và sinh nhật của Park Bom tháng Ba”. 

 

Một nhân viên của Very Cherry – công ty do trưởng nhóm 2NE1 thành lập cũng chia sẻ về quá trình dàn dựng sân khấu: “CL đã cố gắng cùng các thành viên tạo ra sự kiện bất ngờ dành cho người hâm mộ. Chúng tôi không chỉ chỉ đạo phần dàn dựng sân khấu mà còn đảm nhận cả phần tạo hình, một lần nữa khắc họa thời kỳ hoàng kim của 2NE1 trên sân khấu Coachella”.

 

2NE1
Các cô gái đã mang đến màn trình diễn đầy cảm xúc khiến bao ký ức ùa về trong khán giả.

Theo Cookie News, CL đã nhắn tin “nhá hàng” về kế hoạch tái hợp này cho các thành viên. Vào năm 2015, 4 nữ thần tượng cũng từng cùng nhau mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn bất ngờ và bùng nổ cảm xúc sau khi CL hoàn thành sân khấu solo tại lễ trao giải MAMA.