Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Không chỉ làm diễn viên, Taylor Swift còn sáng tác nhạc cho...

Không chỉ làm diễn viên, Taylor Swift còn sáng tác nhạc cho phim điện ảnh “Cats”

Pura Vida

Taylor Swift và Andrew Lloyd Webber đã cùng nhau sáng tác một bài hát cho bộ phim “Cats” ra rạp vào thời gian sắp tới.

 

Từ khi chính thức xác nhận tham gia “Cats” với vai diễn Bombalurina (tên một nhân vật trong phim), người hâm mộ không khỏi phấn khích và thích thú với đón chờ vai diễn đầu tay trong sự nghiệp của Taylor Swift. Ngoài ra, ngôi sao nhạc pop 29 tuổi đã kết hợp với nhà soạn nhạc lừng danh Andrew Lloyd Webber để viết ca khúc “Beautiful Ghosts”, một bản nhạc sẽ xuất hiện vào phần cuối của bộ phim. Được biết, ca khúc này sẽ do diễn viên Francesca Hayward (vai Victoria) thể hiện.

 

“Lần đầu tiên khi tôi đọc kịch bản phim, tôi đã nói rằng chúng ta cần phải có một ca khúc cho Victoria, đó là một phần cực kỳ quan trọng cho bộ phim. Ca khúc này phải nói lên được sự tham vọng và khao khát”, Andrew Lloyd Webber chia sẻ.

 

Taylor Swift được đánh giá cao về việc viết nhạc cho bộ phim “Cats”.

Bên cạnh đó, đạo diễn Tom Hopper không khỏi choáng ngợp về những gì mà Taylor Swift đã mang lại cho bộ phim. Anh ấn tượng bởi Taylor Swift về khả năng kết nối với kịch bản của “Cats”: “Tôi không thể tin được những sự đẹp đẽ trong lời ca mà Taylor đã viết. Cứ như thể có ai đó tham gia bộ phim tôi đang làm và đọc kịch bản, gặp gỡ các diễn viên, nhìn thế giới và phản ánh lại cho tôi một sự hiểu biết sâu sắc về những gì chúng tôi đang cố gắng làm với bộ phim. Thật sự tuyệt vời”.

 

Về phía Taylor Swift, cô cho rằng bản thân có được nhiều cảm hứng từ “Old Possum’s Book of Practical Cats” của tác giả TS Eliot. “TS Eliot đã sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh cụ thể, chi tiết vô cùng. Vậy nên tôi đã đọc qua tác phẩm của anh ấy và muốn thực sự phản ánh lại điều đó trong bộ phim”, Taylor Swift giải thích.

 

“Nếu bạn không thể có được TS Eliot, hãy lấy ‘TS’. Tôi ở đây là để dành cho các bạn”, Taylor Swift vui vẻ nói đùa khi đề cập đến tên viết tắt của mình.