Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Không chỉ ngầm xác nhận hẹn hò Angelina Jolie, The Weeknd còn...

Không chỉ ngầm xác nhận hẹn hò Angelina Jolie, The Weeknd còn “khịa” tình mới của Bella Hadid trong album?

Thảo

The Weeknd được cho là đã đề cập đến người yêu mới của bạn gái cũ Bella Hadid là “vô danh”. Không chỉ thế anh còn thừa nhận một cách đầy ẩn ý về mối tình với Angelina Jolie.

 

Bên cạnh những đánh giá tích cực từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn, “Dawn FM” – album phòng thu mới nhất từ The Weeknd còn đang được chú ý bởi những câu hát được cho là có liên quan đến tình trạng mối quan hệ của anh hiện tại, thậm chỉ là người yêu mới của người yêu cũ. Sau khi album được phát hành vào ngày 7/1, track “Here We Go… Again” nhanh chóng nhận về sự quan tâm không kém bài hát được chọn làm đĩa đơn quảng bá chính “Sacrifice”. Trong đó, nam ca sĩ đã hát về việc hẹn hò cùng một “ngôi sao điện ảnh”. Nhiều ý kiến khẳng định đây chính là lời ngầm xác nhận của anh về mối quan hệ hiện tại với siêu sao màn bạc Angelina Jolie.

 

The Weeknd và Angelina Jolie
The Weeknd và Angelina Jolie liên tục được bắt gặp có những buổi hẹn riêng trong thời gian từ tháng Sáu đến tháng Chín năm ngoái.

Suốt nhiều tháng qua, truyền thông Mỹ cũng như công chúng đã không ngừng đặt dấu chấm hỏi về mối liên kết thật sự giữa The Weeknd và nữ diễn viên nổi tiếng. Cả hai lần đầu được phát hiện xuất hiện cùng nhau khi ăn tối tại một nhà hàng vào tháng 6/2021. Sau đó vài ngày, các nghệ sĩ lại được nhìn thấy tại một buổi hòa nhạc của Mustafa ở Los Angeles. Cuối tháng Chín năm ngoái, The Weeknd và Angelina Jolie một lần nữa được bắt gặp cùng đi ăn tối tại một nhà hàng món Ý tại Santa Monica, sau đó được cho là đã cùng nhau đi đến căn biệt thự mới mua của nam ca sĩ. Nữ minh tinh cũng né tránh việc đề cập đến nam ca sĩ trong những cuộc phỏng vấn quảng bá cho phim “Eternals”.

 

The Weeknd và Angelina Jolie
The Weeknd được cho là đã thừa nhận một cách đầy ẩn ý về mối tình với Angelina Jolie sau nhiều tháng “cưa cẩm” qua ca khúc “Here We Go… Again”.

Sau những lần Angelina Jolie và The Weeknd bị bắt gặp đi chung, trang E! từng đưa tin rằng cả hai không hẹn hò mà chỉ là “có những mối quan tâm chung cũng như thích kết nối các ý tưởng của hai bên lại với nhau”. Trang tin tức này cũng tiết lộ: “The Weeknd và Angelina gặp nhau thông qua những người bạn chung trong ngành giải trí – điện ảnh. Họ có rất nhiều điểm chung. Họ hoàn toàn ăn ý sau cuộc gặp đầu tiên vào đầu mùa hè và đã giữ liên lạc kể từ đó”. Tuy nhiên, không lâu sau đó trang Us Weekly đưa tin rằng có khả năng bầu không khí lãng mạn đã nảy nở giữa hai nghệ sĩ: “Cô ấy chắc chắn đang thích Abel. Anh ấy đã thể hiện tất cả sức hút của mình và cố gắng để gây ấn tượng với cô ấy”. Nếu ca từ “Here We Go … Again” thực sự là đang nói về Angelina Jolie, thì có thể The Weeknd đã thành công trong việc chinh phục trái tim cô.

 

Bella Hadid và Marc Kalman
Ca từ bài hát “Here We Go… Again” còn được cho là lời mỉa mai từ The Weeknd gửi đến bạn gái cũ Bella Hadid và bạn trai mới của cô – Marc Kalman.

Cũng trong ca khúc “Here We Go… Again”, nhiều khán giả đang cho rằng The Weeknd không chỉ ngầm xác định chuyện tình với Angelina Jolie mà còn “cà khịa” cả bạn trai mới của người yêu cũ Bella Hadid. Theo tạp chí Elle, nàng mẫu đình đám hiện đang hẹn hò cùng giám đốc nghệ thuật Marc Kalman. Cụ thể, lời bài hát được viết: “Bạn bè em đã cố gán ghép em với ai đó nổi tiếng hơn/ Nhưng thay vào đó em lại đi cùng một người cơ bản, vô danh… Còn người con gái mới của tôi, cô ấy là một ngôi sao điện ảnh”. Hiện tại, cả The Weeknd, Angelina Jolie và Bella Hadid đều giữ im lặng trước những suy đoán này.