Trang chủ Tin tức K-pop Không còn là vẽ cho vui, Song Mino (Winner) chính thức mang...

Không còn là vẽ cho vui, Song Mino (Winner) chính thức mang tranh tự sáng tác đi tham dự triển lãm

Anna

Sắp tới, người hâm mộ sẽ lại có dịp được thấy Song Mino (Winner) xuất hiện trở lại trước công chúng nhưng với một vai trò hoàn toàn mới. Anh chàng chính thức là một trong các nghệ sĩ sở hữu tác phẩm nghệ thuật được trưng bày tại buổi triển lãm “SEEA 2019” (Special Exhibition for Emerging Artists).

 

Từ ngày 17/12 cho đến ngày 25/12, buổi triển lãm “SEEA 2019” (Special Exhibition for Emerging Artists) sẽ được tổ chức tại Seongnam Arts Center thuộc thủ đô Seoul. Tại đây, những tân nghệ sĩ sẽ được dịp giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của mình đến với người hâm mộ. Được biết, sự kiện “SEEA” sẽ được tổ chức mỗi năm một lần để tạo ra một địa điểm văn hóa có thể kết nối được các nghệ thuật gia với khán giả.

 

Song Mino (Winner) sẽ tham gia triển lãm tranh “SEEA 2019”  dành cho những nghệ sĩ mới.

Trong sự kiện được tổ chức lần này, Song Mino sẽ gửi đi 3 tác phẩm do chính bản thân thiết kết và vẽ nên. Anh chàng sẽ bắt đầu những bước đi đầu tiên trên con đường tiến vào một thế giới nghệ thuật mới với tư cách là một tác giả của những tác phẩm nghệ thuật. Hi vọng những khán giả có thể nhìn thoáng qua được một phần nào thế giới tác phẩn của Song Mino, người luôn thể hiện suy nghĩ và cảm giác của bản thân thông qua các bức tranh đời thường.

 

Song Mino trước đây cũng thường xuyên giao lưu với người hâm mộ thông qua việc đăng tải các tác phẩm do chính tay anh chàng thực hiện hoặc những video cho thấy được dáng vẽ đang vẽ tranh của chính mình. Điều đó càng khiến người hâm mộ một phần vừa tự hào và mong chờ vào các tác phẩm sắp được trưng bày trong thời gian tới. Ngoài Song Mino thì còn có đến 51 các tác giả khác tham dự SEEA 2019 với nhiều tác phẩm triển vọng khác.

 

Hiện tại, Song Mino đang hoạt động sôi nổi trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như sáng tác nhạc và tham gia nhiều chương trình giải trí trên truyền hình. Đồng thời anh chàng cũng sẽ cùng với các thành viên Winner tiếp tục các buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ “Cross Tour”.

 

MV “Fiancé” – Song Mino (Winner).