Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Không dùng điện thoại, Dolly Parton liên lạc với người khác bằng...

Không dùng điện thoại, Dolly Parton liên lạc với người khác bằng máy fax

YANG

Từng cùng nhau xuất hiện trong một quảng cáo về điện thoại di động 5G nhưng thực tế danh ca Dolly Parton lại có thói quen trò chuyện với Miley Cyrus cũng như nhiều người khác thông qua máy fax. 

 

Câu chuyện thú vị về Dolly Parton vừa được giọng ca “Midnight Sky” tiết lộ khi xuất hiện trong tập mới đây của chương trình “Late Night With Seth Meyers”. Được biết, quảng cáo điện thoại mà hai nữ nghệ sĩ từng thực hiện được chiếu tại sự kiện Super Bowl LVI vào đầu năm nay. Tuy nhiên, Miley Cyrus cho rằng những gì Dolly Parton truyền tải qua đoạn  quảng cáo lại khác xa so với thực tế. “Dolly giới thiệu về điện thoại nhưng mỗi khi tôi liên lạc hay giao tiếp thì đều thông qua máy fax. Vậy nên tôi không biết bà đang nói về điều gì. Dolly rất hiếm khi nghe điện thoại“.

 

Dolly Parton thích dùng máy fax
Miley Cyrus tiết lộ rằng Dolly Parton rất hiếm khi nghe điện thoại mà có thói quen sử dụng máy fax để liên lạc.

Khi người dẫn chương trình cho rằng dường như hai nghệ sĩ đang “quảng cáo sai sự thật”, Miley Cyrus nhanh chóng đính chính: “Chúng tôi vẫn sử dụng điện thoại đấy chứ, nhưng Dolly dùng thêm máy fax nữa. Một người nào đó sẽ scan rồi họ chuyển thành tin nhắn văn bản và gửi cho tôi. Và nó luôn được ký tên“. Trong cuộc trò chuyện, Miley cũng thừa nhận bản thân mình ngày càng thích thú với phương thức giao tiếp này: “Tôi đã bắt đầu cố gắng tạo ra những bức thư của riêng mình bởi vì nó có một điều gì đấy quá tuyệt vời về sự kết nối. Điều đó không hề bất thường“.

 

Đặc biệt, Miley Cyrus cũng tiết lộ rằng Dolly Parton từng thực hiện cho cô bản demo ca khúc viết về siêu công nghệ nhưng lại gửi thông qua một định dạng có phần lỗi thời khác là băng cassette. “Bạn biết đấy, mỗi khi Dolly cần ra ngoài một lúc, tôi đoán bà ấy đang phải đánh máy. Dolly có một chiếc điện thoại nhưng lại không hề sử dụng nó. Tôi nghĩ ai đó đã dùng thay bà ấy và khởi động máy fax bằng điện thoại“, giọng ca “Wrecking Ball” nói thêm.

 

Dolly Parton thích dùng máy fax
Nếu muốn hợp tác với Dolly Parton, các nghệ sĩ được khuyên nên liên hệ bằng máy fax thay vì dùng điện thoại.

Trước đây, thông qua một cuộc phỏng vấn với Apple Music, nữ ca sĩ gạo cội Reba McEntire cũng từng nói về việc phải gửi fax tới Dolly Parton để hợp tác trong bản song ca “Does He Love You” vào năm ngoái: “Đừng gọi điện thoại cho Dolly mà hãy fax cho cô ấy. Đó là cách duy nhất để liên hệ“.