Trang chủ Tin tức K-pop Không hẹn mà gặp, Baek Hyun (EXO), Apink và Kang Daniel rủ...

Không hẹn mà gặp, Baek Hyun (EXO), Apink và Kang Daniel rủ nhau cùng comeback

Anna

Vừa qua, người hâm mộ lại được dịp xôn xao khi Baek Hyun (EXO) bất ngờ tiết lộ đang trong quá trình chuẩn bị cho album solo thứ hai sau khi ra mắt hoành tráng vào năm ngoái. Ngoài Baek Hyun, đường đua Kpop sắp tới càng thêm phần sôi nổi khi có sự tham gia của Apink và cả Kang Daniel.

 

Vào ngày 12/3, Baek Hyun bất ngờ thông qua tài khoản Twitter cá nhân đăng tải hình ảnh ở phòng thu. Anh chàng cũng cho biết mình đang trong quá trình thu âm cho sản phẩm âm nhạc mới. Người hâm mộ liên tục đưa ra các dự đoán rằng không biết đây sẽ là dự án comeback của EXO hay của SuperM. Trước những bối rối đó, nam ca sĩ cho biết anh đang chuẩn bị cho sản phẩm solo của mình. Việc các EXO-L (fandom của EXO) cần làm bây giờ chính là kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi việc thu âm hoàn tất.

 

Thông tin thu âm cho sản phẩm solo mới được Baek Hyun (EXO) tự tiết lộ.

Mặc khác, các cô gái Apink đã sẵn sàng comeback trở lại sau album “%%” phát hành vào năm ngoái. Theo như truyền thông đưa tin, Apink hiện tại đã gần như hoàn tất quá trình thu âm cho album mới và dự kiến sẽ phát hành vào tháng Tư. Phía công ty chủ quản của Apink là Play M Entertainment đã đưa ra thông báo xác nhận trên là đúng. Tuy nhiên, ngày tháng cụ thể vẫn chưa được quyết định. Tháng Tư là tháng kỉ niệm 9 năm ra mắt của Apink, chính vì thế các fan lại càng thêm phần ngóng chờ vào những gì các cô gái sẽ mang lại trong album mới.

 

Apink được công ty chủ quản xác nhận sẽ sớm quay trở lại trong tháng Tư.

Xác nhận quay trở lại vào ngày 24/3, các nội dung liên quan đến mini album đầu tay “CYAN” của Kang Daniel liên tục đươc phát hành, góp phần làm nóng không khí trước ngày chính thức tái xuất trở lại. Vừa qua, một đoạn trailer đặc biệt dành cho album đã được phát hành đến người hâm mộ. Đoạn trailer ngắn có nội dung quá trình chụp ảnh bìa album của anh chàng tại Los Angeles, Mỹ. Đây được biết là album đầu tiên của Kang Daniel sau một thời gian nghỉ ngơi để hồi phục triệu chứng tâm lý.

 

“CYAN” Special Trailer – Kang Daniel.