Trang chủ Tin tức K-pop Không hẹn mà gặp, các thành viên 2NE1 đều có mặt trên...

Không hẹn mà gặp, các thành viên 2NE1 đều có mặt trên BXH nhạc số của Billboard

Thảo

Sau khi tan rã, danh tiếng và sức hút của nhóm nhạc nữ đình đám một thời 2NE1 vẫn không hề thuyên giảm. Tuy không còn hoạt động chung một nhóm, các cô gái vừa có dịp hội ngộ trên BXH World Digital Song Sales (Doanh số đĩa đơn nhạc số toàn thế giới) của Billboard.

 

Vừa qua, nhóm trưởng CL vừa có một màn trở lại hoàng tráng với album “In The Name Of Love” bao gồm sáu ca khúc tự sáng tác. Trong tháng Mười Hai này, nữ ca sĩ tài năng cho ra mắt hai ca khúc mỗi tuần. Hiện tại, có đến bốn ca khúc nằm trong top 10 của BXH World Digital Song Sales tuần này: “+DONE161201+” vẫn giữ vững vị trí No.3 của mình từ tuần trước, “+PARADOX171115+” giành được vị trí No.7 ngay trong tuần đầu tiên, “+REWIND170205+” giữ được phong độ sau một tuần với No.8 và theo sau là “+I QUIT180327+” ở No.9.

 

Hiện tại, bốn ca khúc nằm trong album mới của CL đều đang có mặt tại top 10 BXH World Digital Song Sales.

Tính đến thời điểm hiện tại, CL đã có sáu ca khúc góp mặt tại BXH World Digital Song Sales, và tất cả các ca khúc đều từng nằm trong top 10. Hiện CL và IU là hai nữ nghệ sĩ Kpop solo có số ca khúc lọt top 5 nhiều thứ nhì trên BXH này với 4 ca khúc, đứng đầu là nữ ca sĩ Sunmi với 5 ca khúc.

 

Tại top 20 của BXH World Digital Song Sales tuần này, bộ đôi hát chính của 2NE1 là Park Bom và Sandara Park góp mặt với ca khúc “The First Snow” ở vị trí No.19. Vào đầu năm 2019, bộ đôi này cũng đã từng giành được vị trí thứ hai trên BXH với ca khúc “Spring”. Tuy vắng mặt ở thời điểm hiện tại nhưng thành viên còn lại của 2NE1, Minzy cũng góp mặt ở vị trí No.18 với ca khúc “Ninano” vào năm 2017. 2NE1 là nhóm nhạc K-pop đầu tiên có ca khúc chạm nóc BXH World Digital Song Sales với ca khúc “I Am The Best” và sở hữu đến 16 ca khúc nằm trong top 10 BXH này. Lần cuối cùng nhóm đứng đầu World Digital Song Sales là khi họ tạm biệt người hâm mộ bằng ca khúc “Goodbye” trước khi tan rã vào năm 2017.

 

Bộ đôi Park Bom và Sandara cũng cùng góp mặt trên BXH này với ca khúc đặc biệt nhân dịp Giáng sinh “The First Snow”.

Năm 2019 là một năm đáng nhớ với người hâm mộ của 2NE1, với liên tiếp những màn trở lại hoành tráng của các cô gái sau thời gian dài vắng bóng. Với những thành tích khả quan hiện tại, người hâm mộ tin rằng họ sẽ sớm được thấy 2NE1 toả sáng trên sân khấu với đội hình đầy đủ trong tương lai.

 

 

Album “In The Name Of Love” – CL trên nền tảng Spotify và Apple Music.