Trang chủ Tin tức K-pop Không hẹn mà gặp, hai nhóm nam tân binh của nhà FNC...

Không hẹn mà gặp, hai nhóm nam tân binh của nhà FNC và Maroo đồng loạt tiết lộ tên nhóm

Anna

Trong cùng một ngày, có đến hai dự án tân binh chính thức “thành hình” là nhóm nhạc nam P1Harmony của FNC Entertainment và GHOST9 đến từ Maroo Entertainment.

 

Trong ngày 1/9, FNC Entertainment thông báo sẽ khởi động dự án nhóm nhạc nam P1Harmony vào tháng Mười sắp tới đây. Nhóm được thành lập gồm đội hình 6 thành viên với tài năng nổi bật trong nhiều phương diện khác nhau. Theo đó, cái tên “P1Harmony” được kết hợp từ các cụm từ như “Plus”, số 1 và “Harmony” có ý nghĩa rằng đây là những chàng trai tài năng được sinh ra để tạo nên giai điệu kèm theo đó là một nguyên tố bí ẩn.

 

Logo motion của nhóm P1Harmony.

 

Cùng ngay, công ty FNC cũng công bố logo motion của nhóm P1Harmony dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng khi cho phát hành một bộ phim điện ảnh song song với sản phẩm debut. Thông qua đó người hâm mộ có thể cảm nhận, thấu hiểu hơn về con đường theo đuổi ước mơ của các chàng trai.

 

Cũng là một nhóm nhạc tân binh mới, GHOST9 của Maroo Entertainment chính thức được xác nhận tên và dự kiến sẽ debut vào tháng Chín. Đúng 0 giờ ngày 1/9 (giờ địa phương), các trang tài khoản mạng xã hội của nhóm chính thức được ra mắt, đồng thời logo motion cũng được đăng tải tiết lộ tên chính thức của nhóm là “GHOST9”. Tân binh mới có 9 thành viên của GHOST9 được giới thiệu có tinh thần phiêu lưu mạnh mẽ, mang đến niềm hy vọng và an ủi cho những người bạn trên toàn thế giới.

 

Logo Motion của GHOST9.

 

Độ tuổi trung bình của các thành viên GHOST9 là 18 tuổi và toàn bộ đều là các thực tập sinh được rèn luyện với hệ thống nghiêm ngặt trong suốt 3 năm. Nhóm được giới thiệu có sự vượt trội về nhiều mặt như visual, hát, rap và biểu diễn. Đặc biệt, 3 thành viên từng tham gia “Produce X 101” và ra mắt trong nhóm nhỏ TEEN TEEN là Lee Woo Jin, Lee Jin Woo và Lee Tae Seung sẽ ra mắt trở lại cùng GHOST9.

 

Ba thành viên từng tham gia “Produce X 101” và ra mắt trong nhóm nhỏ TEEN TEEN cũng sẽ ra mắt trở lại cùng GHOST9.