Trang chủ Tin tức Pop Không hẹn mà gặp, Justin Bieber và Sam Smith đều thông báo...

Không hẹn mà gặp, Justin Bieber và Sam Smith đều thông báo phát hành ca khúc mới

trinh.vo

Đúng như mong đợi từ người hâm mộ, Justin Bieber hiện tại đã sẵn sàng “lên dây cót” trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Bên cạnh đó, Sam Smith cũng gia nhập đường đua nhạc tháng Chín này khi vừa công bố teaser ca khúc “Diamonds”.

 

Không để các Belieber tiếp tục chờ lâu, Justin Bieber đã chính thức lên tiếng xác nhận về dự án trở lại trên Twitter vào ngày 14/9 qua. Nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái đếm ngược: “FOUR DAYS” (tạm dịch: Bốn ngày) kèm theo là đường link dẫn đến teaser ca khúc mới. Không nằm ngoài suy đoán trước đó được đưa ra từ các Belieber, “Holy” chính là tiêu đề ca khúc mới trở lại lần này của Justin Bieber.

 

Dòng trạng thái Justin Bieber đăng tải trên Twitter vừa qua.
Theo đó, ca khúc mới sẽ có tên là “Holy”.

Hình ảnh teaser “Holy” xuất hiện với bầu trời mây trong xanh, cánh đồng rộng lớn và bóng lưng của một người đàn ông trên con đường dài. Với gam màu dịu mắt, “Holy” được mong đợi sẽ mang đến nhiều khác biệt mới mẻ khi đặt lên bàn cân cùng các sản phẩm âm nhạc trước đây của nam ca sĩ. Nhiều bình luận hào hứng cũng để lại bên dưới với hi vọng chờ đón sự trở lại lần này của Justin Bieber. Trước đó vào ngày 11/9, nam ca sĩ đã khiến các Belieber “đứng ngồi không yên” khi đăng tải dòng trạng thái úp mở: “ONE WEEK” (tạm dịch: Một tuần).

 

Và không chỉ Justin Bieber, Sam Smith là cái tên tiếp theo khuấy động đường đua âm nhạc tháng Chín này. Nam ca sĩ cũng đăng tải dòng trạng thái về dự án trở lại trên Instagram cá nhân. Theo đó, ca khúc trở lại của anh sẽ lên sóng vào ngày 18/9 tới đây với tên gọi “Diamonds”. Trong teaser nhá hành, Sam Smith xuất hiện với trang phục sang trọng, nhưng trái ngược với đó là hai gam màu trắng đen có phần u ám với teaser tiêu đề “Diamonds”. Sau “To Die For” ra mắt hồi tháng Hai vừa qua thì đây là ca khúc solo thứ hai của anh trong năm nay.

 

Sam Smith cũng công bố ca khúc trở lại vào ngày 14/9 qua.
Teaser “Diamonds” mang đến cảm giác u buồn cho người hâm mộ.

Trước khi công bố “Diamonds”, Sam Smith đã khiến người hâm mộ hụt hẫng khi thông báo tạm hoãn album phòng thu thứ ba. Với tiêu đề không phù hợp trong bối cảnh hiện tại, nam ca sĩ cũng quyết định đổi luôn tên album “To Die For” sang một cái tên khác trong tương lai. Và dù đối diện với nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nhưng chủ nhân “How Do You Sleep?” vẫn tự tin khẳng định album trở lại chắc chắn lên kệ trong năm nay. Còn hiện tại thì người hâm mộ hãy sẵn sàng chờ đón màn đối đầu của Sam Smith và Justin Bieber trên các BXH âm nhạc trong thời gian tới.