Trang chủ Tin tức Pop “Không kèn không trống”, Justin Bieber hợp tác cùng nữ ca sĩ...

“Không kèn không trống”, Justin Bieber hợp tác cùng nữ ca sĩ Kehlani phát hành ca khúc “Get Me”

trinh.vo

Trong khi các Belieber vẫn đang “đứng ngồi không yên” chờ đợi album “Changes” lên kệ thì mới đây, Justin Bieber đã tranh thủ phát hành đĩa đơn mới với tên gọi “Get Me”. Một dự án cộng tác đặc biệt của nam ca sĩ với giọng ca tài năng Kehlani.

 

Ra mắt vào ngày 27/1, “Get Me” là đĩa đơn thứ hai sau “Yummy” sẽ xuất hiện trong album phòng thu thứ năm “Changes” của Justin Bieber. Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ gốc Mỹ, Kehlani cũng là cái tên cộng tác đầu tiên xuất hiện trong album trở lại lần này của nam ca sĩ. Cùng với Jaden Smith, Kehlani cũng là khách mời đặc biệt sẽ góp mặt trong chuyến lưu diễn quảng bá album “Changes” vào tháng Năm tới đây của Justin.

 

Chia sẻ về điều này, chủ nhân “Yummy” cho biết anh và Kehlani có mối quan hệ thân thiết cùng nhau từ những dự án âm nhạc trước đây. Nữ ca sĩ cũng là người hỗ trợ anh khá nhiều trong album phòng thu thứ năm lần này. Đĩa đơn “Get Me” có sự tham gia của Justin và Kehlani trong khâu sáng tác và sản xuất.

 

Album “Changes” của Justin Bieber sẽ lên kệ vào ngày 14/2 tới đây.
Kehlani đã từng hỗ trợ rất nhiều dự án âm nhạc trước đây của Justin.

“Đừng so sánh điều gì cả, vì bạn khác họ/ Hãy nhìn nhận mọi thứ qua cách bạn đón nhận tôi/ Chúng ta là những mảnh ghép dành cho nhau”, điệp khúc “Get Me” ngân vang với những ca từ ngọt ngào. Mọi người sinh ra không phải để trở thành bản sao của bất kì ai. Hãy sống và yêu thương thế giới bằng chính trái tim của mình. Đó cũng chính là thông điệp được Justin và Kehlani truyền tải trong đĩa đơn lần này. Tình yêu cũng chính là thông điệp được lan tỏa nhiều nhất trong album trở lại lần này của Justin.

 

Ca khúc “Get Me” trên nền tảng Spotify.

Ca khúc “Get Me” trên nền tảng Apple Music.

 

Nếu đúng như dự kiến, album phòng thu thứ năm “Changes” của Justin Bieber sẽ chính thức lên kệ vào ngày 14/2. Theo như chia sẻ từ chính nam ca sĩ, “Changes” gần như đã hoàn thành hết tất cả các công đoạn sản xuất cuối cùng. Ngay cả những khâu quảng bá cho album trở lại cũng đã được Justin lên kế hoạch chi tiết. Cụ thể, cùng thời điểm “Changes” lên kệ thì vé lưu diễn quảng bá album cũng sẽ chính thức được mở bán.

 

Theo kế hoạch, “The Changes Tour” sẽ khởi động vào ngày 14/5 tại thành phố Seattle, Mỹ và kết thúc vào ngày 26/9 tại bang New Jersey. Trước đó, Justin cũng đã cho ra mắt bộ phim tài liệu “Justin Bieber: Seasons”. Với độ dài 10 tập, “Justin Bieber: Seasons” sẽ mang đến cho người xem nhưng thước phim chân thật nhất về quá trình sản xuất “Changes” của nam ca sĩ trong năm vừa qua.

 

Đĩa đơn “Yummy” vừa qua mang về cho Justin vị trí á quân trên BXH Billboard Hot 100.

Đã bốn năm trôi qua kể từ sau album “Purpose” ra mắt vào năm 2015, người hâm mộ mới được chào đón đứa con âm nhạc hoành tráng tiếp theo của Justin Bieber. Trong buổi công bố album, nam ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành về những khó khăn cũng như thăng trầm trên con đường âm nhạc và cuộc sống thời gian qua. Một lần nữa Justin cũng khẳng định, chính tình yêu của Hailey Bieber và niềm tin vào âm nhạc đã vực dậy anh khỏi hố sâu của tuyệt vọng. Với sự trở lại cùng “Changes”, fan mong rằng nam ca sĩ sẽ có một năm hoạt động âm nhạc thật sự bùng nổ. Trước đó với đĩa đơn “Yummy”, Justin cũng có được vị trí á quân trên BXH Billboard Hot 100.