Trang chủ Tin tức Pop Không ngôn tình cũng chẳng drama, fan tiếp tục ăn “cú lừa”...

Không ngôn tình cũng chẳng drama, fan tiếp tục ăn “cú lừa” từ MV “Vì Em Là Lý Do” của Ali Hoàng Dương

Pura Vida

Sau khi tung teaser ca khúc 28 giây, Ali Hoàng Dương chính thức ra mắt MV “Vì Em Là Lý Do” vào tối ngày 18/11. Trái ngược với dự đoán của khán giả, không phải drama cũng chẳng phải ngôn tình, MV “Vì Em Là Lý Do” chỉ là những khung cảnh ngọt ngào của một cặp đôi đang yêu, cùng nhau đi khắp Đà Lạt và Sapa.

 

Đây là ca khúc thuộc thể loại ballad do Bùi Công Nam chấp bút. Với giai diệu dễ nghe, ca từ đơn giản, khi nam ca sĩ lần đầu trình diễn ca khúc này tại một chương trình trước đó đã nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Chính vì thế, Ali Hoàng Dương quyết định ra mắt sớm hơn dự định thay vì tháng 12 như đã lên kế hoạch từ trước.

 

Chia sẻ về ca khúc này, Ali Hoàng Dương cho biết: “Ali mê đắm giai điệu và ca từ bài hát này từ khi được nghe demo. Thông điệp bài hát rất tích cực và mang tinh thần, thoải mái vui vẻ khiến mình cảm thấy rất muốn yêu! Vì vậy, Ali mong muốn mang đến mùa cưới năm nay một ca khúc ý nghĩa nữa”.

 

 

 MV “Vì Em Là Lý Do” – Ali Hoàng Dương

 

 “Vì Em Là Lý Do” là phần hai của ca khúc “Theo Anh” ra mắt cách đây hai năm và đạt được thành công ấn tượng. Sau khi xem xong nội dung MV, Ali Hoàng Dương bị fan trêu là “hoàng tử lừa đảo” vì ở MV trước anh hứa hẹn đưa người yêu đi Paris, Nhật Bản nhưng ở sản phẩm này chỉ là Sapa và Đà Lạt.

 

Sau khi ra mắt “Vì Em Là Lý Do”, Ali Hoàng Dương sẽ tiếp tục những kế hoạch của mình. Thời gian qua, nam ca sĩ rất thành công với vai trò HLV của The Voice Kids 2019 khi cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đưa học trò đăng quang Quán quân. Sự thân thiện, dễ thương của nam ca sĩ cũng giúp anh ngày càng được nhiều khán giả yêu mến.

 

Một số hình ảnh của MV “Vì Em Là Lý Do”: