Trang chủ Tin tức K-pop “Không RM chứ ai!” là câu trả lời của Lil Nas X...

“Không RM chứ ai!” là câu trả lời của Lil Nas X khi được hỏi về bias trong nhóm BTS

Anna

Chuyện Lil Nas X là một ARMY “ngầm” thì gần như người hâm mộ nào cũng biết nhưng bias (thành viên yêu thích nhất) của nam ca sĩ là ai thì đến nay mới được tiết lộ.

 

Lil Nas X là một trong những nghệ sĩ cực kì có cảm tình với âm nhạc của BTS. Thậm chí, anh chàng còn từng kêu gọi mọi người stream ca khúc “Boy With Luv” của nhóm. Trước đây, cả hai nghệ sĩ này đã có một màn kết hợp độc đáo trên sân khấu của lễ trao giải Grammy năm 2020. Nhưng ai mới là thành viên BTS mà Lil Nas X yêu thích nhất thì đến hiện tại mọi người mới biết.

 

"Không RM chứ ai!" là câu trả lời của Lil Nas X khi được hỏi về thành viên yêu thích trong nhóm BTS
Lil Nas X chọn RM là thành viên mà anh yêu thích nhất.

Trong một lần thực hiện buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram, Lil Nas X đã nhận được một câu hỏi từ người hâm mộ: “Đối với Lil Nas X thì ai trong BTS là người anh cảm thấy hấp dẫn nhất?”. Nằm ngoài dự đoán, giọng ca “Old Town Road” cho biết thành viên RM chính là người anh yêu thích nhất trong BTS. Nhưng mà bên cạnh đó anh cảm thấy tất cả các thành viên khác đều đáng yêu cả.

 

Giờ thì các fan đã nhận ra, việc Lil Nas X có bias là RM đã được thể hiện vào ngày cả hai kết hợp cùng nhau để tạo ra phiên bản remix cho ca khúc “Old Town Road”. Nói về lần kết hợp này, trưởng nhóm BTS cũng thường xuyên gửi lời cảm ơn và nhận mình là fan của Lil Nas X. Không chỉ thế, anh cho biết rất vui vì nhận được lời mời hợp tác để có cơ hội cho ra đời một phiên bản mới cho siêu phẩm này. Trước sự tương tác qua lại thân thiết, cộng đồng khán giả yêu nhạc hiện tại vô cùng mong đợi cả hai nghệ sĩ sẽ sớm có thêm một sản phẩm kết hợp tuyệt vời nữa được phát hành.

 

Ca khúc Old Town Road (Seoul Town Road Remix) – Lil Nas X ft. RM (BTS).