Trang chủ Tin tức K-pop Không thua kém các nhóm nam, (G)I-DLE và EVERGLOW đều đã sẵn...

Không thua kém các nhóm nam, (G)I-DLE và EVERGLOW đều đã sẵn sàng “xuất kích” đầu năm 2020

Anna

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, các nhóm nhạc thần tượng nữ nhanh chóng lên lịch xuất kích cho cho năm 2020. Cụ thể là cả hai nhóm nhạc nữ đại điện cho thế hệ mới là (G)I-DLE và EVERGLOW đều sẵn sàng comeback.

 

Vào ngày 20/1, (G)I-DLE đã chính thức phát hành một bức ảnh teaser bí ẩn kèm theo dòng chữ “I-LAND”. Có thể nhận ra đây là tên sản phẩm comeback mới của nhóm, nhưng hiện tại người hâm mộ vẫn chưa biết rõ cụ thể đó là một album hay single. Tuy không chắc chắn, nhưng các fan của nhóm vẫn vô cùng háo hức trước thông tin này.

 

Hình ảnh teaser bí ẩn của (G)I-DLE khiến người hâm mộ dự doán các cô gái sẽ comeback.

Ngoài  “I-LAND”, hình ảnh teaser còn có tên nhóm là “(G)I-DLE” và tên các thành viên. Tòa lâu đài đỏ ẩn hiện trong màn đêm được đăng kèm dòng chú thích là “Coming Soon” (Tạm dịch: Sắp phát hành) càng khiến cho công chúng thêm phần tò mò và chờ đợi cho sản phẩm tiếp theo của “(G)I-DLE”.

 

Các cô gái EVERGLOW cũng không kém cạnh khi phát hành một video giới thiệu cho logo comeback mới, đồng thời hình ảnh teaser thông báo ngày quay trở lại cũng được đăng tải kèm theo. Như thông báo từ công ty chủ quản thì nhóm sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 3/2 với mini album “Reminiscence”. Hình ảnh teaser được thực hiện dưới dạng một văn tự cổ, đi kèm là logo mới của EVERGLOW. Ở giữa hiện lên hình ảnh những ngôi sao, tất cả kết hợp lại tạo nên sự kì bí đi kèm tò mò cho người xem.

 

Hình ảnh teaser của EVERGLOW có logo mới của nhóm và ngày tháng comeback.

Ngoài concept, trong lần comeback lần này điều khiến người hâm mộ mong chờ nhất chính là phong cách âm nhạc mà nhóm đang theo đuổi, bởi đây là mini album đầu tiên trong sự nghiệp của EVERGLOW. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên nhóm comeback sau 6 tháng kể từ single “Hush” phát hành vào năm ngoái. Hiện tại, công chúng đều kì vọng vào những sản phẩm âm nhạc của EVERGLOW trong vai trò là một tân binh ấn tượng năm vừa qua.

 

Video giới thiệu logo mới cho Mini album “Reminiscence” của EVERGLOW.