Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Không vấp ổ gà thì va phải ổ vịt, Post Malone lại...

Không vấp ổ gà thì va phải ổ vịt, Post Malone lại bị thương khi đi tour

Thảo

Cách đây không lâu, nam rapper đã bị ngã trong một show diễn và rất may mắn không bị thương quá nghiêm trọng. Nhưng đúng 1 tháng sau tai nạn đó, mới đây anh lại một lần nữa bị đau khi đang biểu diễn.

 

Vừa qua, Post Malone đã có một đêm concert tại sân vận động State Farm Arena ở Atlanta, Georgia (Mỹ), thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn “Twelve Carat Toothache”. Tại đây, anh lại gặp chấn thương trên sân khấu vì trẹo mắt cá chân khi biểu diễn ca khúc “Psycho”. Khoảnh khắc này đã được nhiều khán giả ghi lại và chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội. Ở một video trên TikTok, có thể thấy nam nghệ sĩ đã bị vấp chân nhưng đã kịp lấy lại thăng bằng để không bị ngã. Posty cố gắng tiếp tục màn trình diễn của mình, nhưng ngay sau đó lại bắt đầu có những bước đi khập khiễng và phải khuỵu gối xuống sàn để hoàn thành bài hát.

 

Post Malone đã trượt chân, đi "cà khắc" và sau đó phải ngồi khuỵu gối vì quá đau.
Video do fan ghi lại cho thấy Post Malone đã vấp chân, đi “cà nhắc” và sau đó phải ngồi xuống vì quá đau.

Trong một video khác được chia sẻ lên Twitter, Post Malone đã dành ít phút để giải thích tình hình đến khán giả: “Để tôi kể cho các bạn, có một cái lỗ nhỏ ở ngay giữa sân khấu để phun lửa. Nó khá là bất tiện. Tôi vừa bị trẹo mắt cá chân vì vấp phải cái lỗ đó”. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đã không thể mang đến cho các fan tại concert tiết mục hoàn hảo. “Nếu những bước nhảy của tôi không đạt 100%, mong các bạn hãy tha thứ cho tôi đêm nay. Tôi sẽ cố gắng hết sức”, Posty chia sẻ và nhận lại tiếng hò reo cổ vũ từ người hâm mộ.

 

Đây là lần thứ hai Post Malone gặp tai nạn khi đang biểu diễn chỉ trong vòng một tháng trở lại đây. Trong concert ở St. Louis (bang Missouri) vào ngày 17/9, nam rapper đã bước hụt chân vào phần sân khấu lún xuống vốn được sử dụng để hạ thấp nhạc cụ, đồng thời là cửa xuống lối đi ẩn bên dưới. Lúc bấy giờ, anh cho biết mình đã đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ kĩ càng, người quản lý Dre London cũng xác nhận nam nghệ sĩ không bị gãy chiếc xương nào mà chỉ bị bầm tím.