Trang chủ Tin tức K-pop Kí kết với Republic Records, album “I Trust” của (G)-IDLE lập nên...

Kí kết với Republic Records, album “I Trust” của (G)-IDLE lập nên nhiều thành tích trên BXH của Billboard

Anna

Người hâm một lần nữa lại có thể tiếp tục tin tưởng vào năng lực của các cô gái (G)I-DLE khi album “I Trust” đã ghi nhận thêm thành tích mới về cho nhóm trên BXH World Albums của Billboard.

 

Sau một thời gian ngắn phát hành, mini album “I Trust” của (G)-IDLE đã góp mặt trong BXH World Albums của Billboard với vị trí No.4. Đây là thành tích mới nhất cũng như cao nhất các các cô gái nhà Cube có thể đạt được, bởi hai album trước đây chỉ có thể dừng chân ở mức cao nhất là No.5 của BXH này. Là album đầu tiên phát hành dưới sự hỗ trợ của Republic Records, “I Trust” đã bán được 2000 đơn vị album chỉ tính riêng trong tuần kết thúc vào ngày 9/4, theo như số liệu thống kê được từ Nielsen Music/MRC Data. Trong tổng số đó, 1000 đơn vị đến từ doanh số album đã được ghi nhận trong tuần đầu của (G)I-DLE. Đồng thời, “I Trust” cũng là album mới tiến vào BXH World Albums tuần này sở hữu thứ hạng cao nhất.

 

Comeback hoành tráng, “I Trust” của (G)I-DLE nhanh chóng sở hữu thành tích mới trên các BXH của Billboard.

Lần đầu tiên (G)I-DLE góp mặt trong BXH World Album là vào năm 2018, khi mini album đầu tay “I Am” dừng chân tại vị trí No.5 và album “I Made” được phát hành sau đó ghi nhận được thành tích tương tự. Hiện tại, album bán chạy nhất của (G)I-DLE tại Mỹ vẫn là “I Am” với 34,000 đơn vị album được tiêu thụ. Ngoài ta, trên BXH World Digital Song Sales, ca khúc chủ đề “Oh My God” nằm trong album “I Trust” đã lọt vào BXH với vị trí No.3. Ca khúc được phát hành trong cả hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn đã bán được 1000 đơn vị trong tuần kết thúc vào ngày 9/4. Không chỉ thế, (G)I-DLE còn bất ngờ có được thành tích mới trong BXH Social 50 với vị trí thứ 17.

 

Vào ngày 6/4, (G)I-DLE đã chính thức comeback trở lại sau 9 tháng im ắng với mini album “I Trust” và ca khúc chủ đề “Oh My God”. Thông qua sản phẩm, các cô gái một lần nữa thể hiện màu sắc âm nhạc đậm chất (G)I-DLE đến với công chúng bằng những ca khúc tự sáng tác. “I Trust” mang theo thông điệp về sự tin tưởng bản thân và làm chủ chính mình trong mọi khó khăn nghịch cảnh. Đây còn là sản phẩm đánh dấu bước ngoặc kí kết cùng hãng đĩa Mỹ Republic Records để tiến ra thị trường quốc tế của nhóm.

 

MV “Oh My God” – (G)I-DLE.