Trang chủ Tin tức K-pop Kỉ niệm 5 năm ra mắt, Black Pink cho phát hành phim...

Kỉ niệm 5 năm ra mắt, Black Pink cho phát hành phim điện ảnh “BLACKPINK THE MOVIE”

Anna

Kỉ niệm 5 năm ra mắt, Black Pink sẽ cho phát hành bộ phim trên màn ảnh rộng, khắc họa lại cuộc hành trình nghệ thuật mà các cô gái theo đuổi trong suốt những năm qua.

 

Theo như công bố mới nhất từ YG vào ngày 16/6, phần đầu tiên nằm trong dự án “BLACKPINK 4+1 PROJECT” kỉ niệm 5 năm ra mắt của Black Pink sẽ là bộ phim đầu tay “BLACKPINK THE MOVIE”. Bộ phim điện ảnh này dự kiến khởi chiếu vào ngày 8/8 – cột mốc thời gian 4 cô gái nhà YG chính thức “chào sân” đến khán giả với tư cách là một tân binh. Được biết, “BLACKPINK THE MOVIE” sẽ được công chiếu tại cụm rạp CGV tại Hàn và hơn 100 quốc gia khác trên toàn thế giới.

 

Kỉ niệm 5 năm ra mắt, Black Pink cho phát hành phim điện ảnh “BLACKPINK THE MOVIE”
Bộ phim “BLACKPINK THE MOVIE” sẽ được công chiếu tại các cụm rạp CGV tại Hàn Quốc và 100 quốc gia khác vào ngày kỉ niệm 5 năm của Black Pink.

Sản phẩm điện ảnh này sẽ bao gồm các phân đoạn khác nhau, cụ thể “the room of memories” là phần có nội dung nói về việc các thành viên chia sẻ những kỉ niệm trong thời gian 5 năm hoạt động cùng nhau. Phần có tên gọi “beauty” sẽ cho khán giả thấy được cá tính riêng biệt của từng người, mỗi người là một màu sắc khác nhau. Ngoài ra, “unreleased special interview” với các đoạn phỏng vấn chưa từng được công khai dành riêng cho người hâm mộ hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những góc nhìn khác nhau. Không chỉ vậy, 5 ca khúc trong các concert như “THE SHOW”, “IN YOUR AREA” đều sẽ được biên tập lại và đưa vào phim.

 

Kỉ niệm 5 năm ra mắt, Black Pink cho phát hành phim điện ảnh “BLACKPINK THE MOVIE”
Các sân khấu trong chuyến lưu diễn “IN YOUR AREA” và concert “THE SHOW” cũng sẽ được đưa vào bộ phim.

Để mang đến cho fan trải nghiệm tốt nhất, CGV dự dịnh sẽ sử dụng công nghệ sẵn có trình chiếu theo nhiều định dạng khác nhau. Nổi bật nhất có lẽ là định dạng Screen X với các màn hình bao quanh khắp ở trước, cánh phải và cánh trái để đưa khán giả đến gần hơn với không gian bùng nổ ngay trong từng khoảnh khắc. Ngoài ra, CGV cũng đang có kế hoạch kết hợp công nghệ 4DX để có thể truyền tải âm thanh vang độc đáo cùng cảm xúc chân thật để người xem có cảm giác như hòa mình trong concert thực thụ.

 

Tuy vậy, “BLACKPINK THE MOVIE” chỉ là một phần trong dự án kỷ niệm 5 năm “BLACKPINK 4 + 1 PROJECT” vừa được YG Entertainment công bố. Trong thời gian sắp tới, có thể sẽ còn thêm nhiều điều bất ngờ khác dần được tiết lộ dành cho Blink.

 

MV “Lovesick Girls” – Black Pink.