Trang chủ Tin tức K-pop “Kill This Love” của Black Pink bất ngờ xuất hiện trong series...

“Kill This Love” của Black Pink bất ngờ xuất hiện trong series phim tình cảm tuổi teen “To All The Boys 2”

Pura Vida

“To All The Boys I’ve Loved Before” – bộ phim tình cảm tuổi teen hot nhất Netflix đã quay trở lại vào tháng Hai này cùng với phần tiếp theo trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Phần hai với tựa đề “To All The Boys 2: P.S. I Still Love You” được công chiếu ngày 12/2 đã mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

 

Cụ thể, Netflix đã hợp tác cùng Capitol Records để thực hiện phần nhạc phim. Album nhạc phim lần này sẽ bao gồm năm ca khúc hoàn toàn mới. Trong đó, “About Love” của nữ ca sĩ Marina ghi điểm với khán giả ở cảnh cuối cùng của bộ phim hay “As I’ll Ever Be” của Chaz Cardigan đã mang về những hiệu ứng tích cực.

 

Trong số những khoảnh khắc âm nhạc lướt qua ở “To All The Boys 2: P.S. I Still Love You”, đó là sự xuất hiện giai điệu của ca khúc “Kill This Love” (Black Pink). Ca khúc này được phát hành vào ngày 4/4/2019 có những nhịp phách mang hơi hướng diễu hành, đặc biệt vô cùng phù hợp ở phân cảnh Lara Jean chuẩn bị đến trường cho buổi cổ vũ. Với việc sở hữu một lượng fan đông đảo, sự xuất hiện của “Kill This Love” trong bộ phim đang dần chiếm được sự chú ý của người hâm mộ trẻ tuổi, đặc biệt là châu Á. Có thể nói, đây là một sự lựa chọn vô cùng tinh tế và khôn ngoan cho “To All The Boys 2: P.S. I Still Love You”.

 

Phân cảnh có phần nhạc “Kill This Love” (Black Pink) trong “To All The Boys 2: P.S. I Still Love You”.

 

Ở phân cảnh chia tay, Lara Jean xuất hiện ở khung cảnh xô bồ ở trường học và bắt đầu hát theo ca khúc “Moral Of The Story” (Ashe). Đây là ca khúc mà theo người chịu trách nhiệm về phần âm nhạc là Lindsay Wolfington và Laura Webb cho rằng nó là “nữ hoàng những bài hát buồn”: “Việc lựa chọn đĩa đơn của Ashe vào bộ phim hy vọng sẽ là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu âm nhạc của cô ấy với những người hâm mộ “To All The Boys”. Ca khúc này chắc chắn sẽ truyền tải rất nhiều cảm xúc”.

 

Những mảng màu âm nhạc mà Lindsay Wolfington và Laura Webb mang lại cho bộ phim vô cùng sống động và đa dạng. Anton Monsted – Phó chủ tịch điều hành Tập đoàn âm nhạc Capitol cho biết: “Là một công ty thu âm, chúng tôi thực sự muốn làm việc và hợp tác trong các dự án âm nhạc được sử dụng như một yếu tố tiền cảnh, chứ không chỉ là dùng để tô điểm cho bộ phim. Khi bộ phim ra mắt, tôi đã nhìn thấy và quan sát được phản ứng của khán giả. Những tiếng vỗ tay và rất nhiều sự ngỡ ngàng thích thú trong đám đông. Chúng tôi rất vui mừng vì được tham gia bộ phim như thế này”.

 

Ca khúc “About Love” – Marina trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “About Love” – Marina trên nền tảng Apple Music.